Thời trang Hippi

Vào những thập Kỷ 60-70, một bộ phận thanh niên ở các nước phát tríến do buồn chán gia đinh và xã hội đã bỏ đi lang thang và sống thành từng nhóm trên đường phố.

Họ đã tạo ra một lối sống mới, lối sống quay lưng lại với những quy ước chung của xã hội. Và cũng chính họ đã tạo ra kiểu trang phục mà người ta đã lấy luôn tên gọi của phong trào đó đặt tên thời trang HIPPI.

Kiểu dáng cúa trang phuc HIPPI rất táo bạo và luôn đi ngược lại truyền thống. Nó mang đậm chất hoang dã qua từng nét cắt. đường xẻ của tay aó, gấu áo và gấú quần. Nhin chung các trang phục HIPPI đều có vẻ bụi và hơi kỳ quặc. Kiểú trang phục này mang tới cho người mặc vẻ táo bạo mãnh liệt và dường như muốn tung hê tất cá

Các trang phục HlPPI đang quay trớ lại và được các bạn trẻ yêu thích. Vẫn mang đậm phong cách xưa nhưng trang phục mới ấn tượng hơn bớt hoang dã và cũng tré trung duyên dáng hơn. Màu sắc kết hợp mạnh mẽ với các gam rực rở như xanh, đỏ. vàng

Nhưng điểm nổi bật nhất lả ớ chỗ các trang phục này lấy cây có. hoa lá làm cảm hứng sáng tạo Với những bông hoa trên aó, trên tóc dường như con người và thiên nhiên đã hòa nhập làm một. Đầy sức sống, muốn vươn lên tới tầm cao sáng tạo mà vẫn xinh đẹp, khỏe mạnh… đó là tất cả những ấn tượng sâu đậm nhất của thời trang HIPPI mới.

THANH TÂM -SK và ĐS năm 1996

2002 Hàn Quốc và Nhật Bản tổ chức giải vô địch bóng đá thế giới

“Niềm tự hào của người Hàn Quốc và cũng là niềm tự hào cúa chúng tôi được đem tới Việt Nam những sản phẩm nhân sâm Triều Tỉên với nhãn hiệu Kogín”.

CÓ 3 LOẠI KOGIN ĐANG BÁN TẠI CÁC NHÀ THUốC VÀ SIÊU THỊ:
□ Kogin CE30: Nhân sâm cô đặc được đóng chai. Chỉ cần dùng1 muỗng nhỏ (có sẵn trong hộp) hòa tan với trà hoặc nước sôi mỗi ngày.
□ Kogin S20: Nhân sâm kết hạp với nhung hươu và nhiếu duợc liệu quý được đóng trong những gói nhỏ, uống 01 đến 02 gói mỗi ngày.
□ Kogin R500: nhân sâm cô đặc được đóng thành viên nang mềm. Uống 01 đến 2 viên mỗi ngày.

Tất cả những sản phẩm KOGIN giúp phục hồi sức khỏe giây lát ,món quà tặng ý nghĩa cho bố mẹ 2 người thân, bạn bè.

SK và ĐS năm 1996

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *