Cả nước có khoảng 20 triệu học sinh đến trường

• Chủ tịch nước Lê Đức Anh gửi thư cho giáo viên và học sinh nhân ngày khai giang năm học mới 1996- 1997

• Bộ Giáo dục và đào tạo ra chỉ thị về nhiệm vụ năm học 1996 -1997.

Ngày 5-9-1996 trong cả nước đã diễn ra lễ khai giảng năm học mới. Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, có khoảng 20 triệu học sinh ở các ngành học đã đến trường. Đây Không chỉ là ngày hội lớn của thầy và trò ngành Giáo dục va Đào tạo mà còn là niềm vui, mối quan tâm sâu sắc của các bậc cha mẹ và toàn xã hội.

Hà Nôi tưng bừng khai giảng năm học 1996-1997:

Thủ tướng Võ Văn Kiệt dự lễ khai giảng trường PTTH Chu Văn An

Sáng 5/9/1996, cùng với học sinh cả nước, 56 vạn học sinh Hà Nội tưng bừng làm lễ khai giảng năm học mới 1996-1997. Một số trường đã vinh dự được các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và thành phố về dự lễ khai giảng.

Trường PTTH Chu Văn An với bề dày thành tích liên tục nhiều năm liền là trường tiên tiên xuất sắc của thảnh phố, vinh dự dược Thủ tướng Võ Văn Kiệt đến dự lễ khai giảng. Thủ tướng Võ Văn Kiệt chúc thầy trò trường Chu Văn An bước sang năm học mới có nhiều thành tích trong công tác dạy và học để đào tạo được nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thờí kỳ đổi mới. Thay mặt thầy trò trong trường, thầy hiệu trưởng Phạm Đinh Đậu hứa quyết tâm xây dựng trường trở thành con chim đầu đàn của các trường phổ thông trong thành phố Hà Nội.

Cũng trong không khí nô nức vui tươi của lễ khai giảng, truờng trung học cơ sở Giảng Võ đã được đón Phó Thủ tướng Nguyễn Khánh đến dự Các trường PTTH Việt Đức, Lê Quý Đôn và một số trường khác cũng vui mừng đón các đồng chí lãnh đạo nhà nước và thành phố đến dự

MINH TÂM

SK và ĐS năm 1996

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *