Đôi điều về bộ ngực

Một sai lầm khi cho rằng để cho con bú sẽ làm hỏng bộ ngực. Thể dục làm nớ nang bộ ngực điều đó cũng không hoàn toàn đúng vì vú không có một cơ bắp nào cả. nhưng nếu tập đều đặn. các cơ bắp vùng ngực – chỗ tựa của vú sẽ nâng vú lên. Môn thể thao được khuyến khích là bơi lội (bơi ngựa), Nên coi chừng những môn đòi hỏi bạn phải chạy, nhảy, lúc lắc. rung chuyến nhiếu quá như quần vợt. cưỡi ngựa có nguy cơ làm bộ ngực chảy sệ xuống.

Da ngực rất nhạy cám. Một loại vài. một loại xà phòng, kem hay nước hoa không thích hợp với cơ thể làm bạn ngứa, kèm theo những màng đo trên ngực. Vì vậy phái thận trọng khi dùng mỹ phẩm và nên dùng nịt vú bằng vài sợi trắng, luôn được giữ sạch sẽ.

MỸ NGỌC ( F.A) -SK và ĐS năm 1996

Hãy cho bé tuổi hồn nhiên

Trẻ em đáng yêu là vì chúng hồn nhiên, ngây thơ và trong sáng. Nhưng cũng có không ít những đứa trẻ ở độ tuồi lên 5 lên 10 đã khiến người ta có cảm giác dường như chúng già trườc tuổi Theo các chuyên gia tâm lý. ngoài tính cách, ấn tượng lớn nhất của việc già tuổi ở trẻ em chủ yếu là do cách ăn mặc

Trẻ ở độ tuổi này cũng đã bắt đầu biết nhận thức, bỉết làm điệu nhưng đấy cũng là lứa tuổi ham chơi và hiếu động .Do đó trang phục của trẻ không nên may chật quá, cũng không nên cho trẻ mặc áo ôm sát người vì như vậy hoạt động cúa trẻ sẽ rất khó khăn, Quần áo nhanh bị rách bị bục sường may Tuy nhiêón cũng không nên cho trẻ mặc quần áo quá rộng sẽ làm ảnh hưởng tới tâm lý của trẻ

Trẻ em sẽ xinh xắn và sống động hơn nếu được mặc những kiểu trang phục ngộ nghĩnh, màu sắc rực rỡ. Bạn đừng ép con mình ăn mặc. đi đứng và giữ gìn như ngưòi lớn Đối vớì trẻ màu sắc càng lương phân, trẻ càng nghịch ngợm bao nhiêu càng thấy đáng yêu bấy nhiêu. Trong những trang phục không phù hợp. hoặc nghiêm chính quá. hoặc ít màu sắc quá con bạn rất để trở thành những “ông cụ. bà cụ non”.

Đẹp mát mẻ vào mùa hè ấm áp trong mùa đông, tiện lợi và sạch sẽ là những điều cần chú ý khi lựa chọn trang phục cho trẻ. Đôi khi những kiểu dáng của người lớn nhưng phải thẻ đi một chút cho ngộ nghĩnh lại khiến trẻ hồn nhiên hơn Cũng nên làm dáng cho trẻ bằng những chiếc nơ xinh xinh, những chìếc mũ ngộ nghĩnh, giày và kính .Tuyệt đối không cho các bé gái đi giày gốỉ cao quá 3 cm và dùng mỹ phẩm quá nhiều.

Thanh Trúc- SK và ĐS năm 1996

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *