Nên sử dụng dầu gội đầu 2 trong 1 như thế nào

Trong mấy năm trở lại đây. loại dầu gội đầu 2 trong 1 (2 in 1) chiếm vị trí đặc biệt trên thị trường mỹ phẩm về tóc với một lý do cơ bản là tíết kiệm được nhiều thời gian. Thật dễ dàng có được mái tóc đẹp, óng mượt và mềm mại khi sử dụng dầu gội đầu 2 trong 1. Chính vì thế.nhiều người đã ca lựng và đổ di mua loại mỹ phẩm mới nảy kể tứ khi chúng xuất hiện vào năm 1989. Nếu như loại mỹ phẩm náy được tạo ra đế làm nhẹ nhàng thêm cuộc sống vốn phức tạp của chúng la thi chinh nó lại tạo ra sự rác rói cho nhũng người nghiên cứu. Mục tiêu là kết hợp trong cúng một lọ nước gội đẩu cá dầu gội va dấu xả hai chất hoàn toàn không tương hợp như dầu với giấm vậy: Cai này hủy bỏ đi đặc trưng cúa cái kia và ngược lại. Để có được kỳ tích về công nghệ này người ta phái hòa trộn giữa những phần cơ bán cúa dầu gội với những đặc tính cúa dầu xá. Hãng Procter and Gamble đã dùng một chất có tên là đimêticôn. kết hợp với dầu xả để có được một tổ hợp hóa học phức tạp này.

Tuy vậy loại dầu gội đầu này không hoàn toàn thích hợp với tất cá các loại tóc Một vài loại tóc (khô, dầu, uốn…) đòi hỏi những dầu gội mang tinh chất đặc thù nhằm giữ lại vẻ tự nhiên cho chúng. Việc sử dụng thường xuyên các sản phẩm quá nhiều tác nhân có tác dụng làm mượt tóc (dầu xả) trong nhiều năm có thể đấy nhanh sự mát cân bằng của tóc.

Chính vi vậy, ngày nay những sản phấm 2 trong 1 đang cần phái xem xét lại Các loại dầu phù hợp với tóc dầu thường có ít thành phần xả hơn những loại cho tóc khô

Nếu tóc bạn uốn nếp, tốt hơn bạn không nén dùng loại dầu gội đầu này vì nếu sứ dụng chúng quá thường xuyên dế có nguy cơ làm cho tóc bị xấu di. mất những “nếp” dẹp vốn có cùa bạn. Nếu bạn có ý định đi uốn tóc trước hết nên gội sạch đầu bằng dầu gội đặc biệt, loại dầu nãy có tác dụng loai bó các chất cỏn dinh lại của dâu gộj vả dắu xá. Vả nếu như tóc bạn không cỏ vấn để gi đặc biệt, hãy sử dụng luân phiên hai loại dầu gội đế có được mọi đặc tinh ưu việt cúa chúng mà không sợ gặp phái những điếu bất lợi .

SK và ĐS năm 1996

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *