Sức quyến rũ của Adam

Sự quyến rũ của phải mạnh không nhất thiết phải là khuôn mặt đẹp hay vóc dàng cao lớn mà la một cái gì đấy rất khó xác định .Đôi khi chí cần một nụ cười cơi mờ. cách nói chuyện có duyèn. .. cũng đả đủ làm say lòng người. Thậm chí một vài thói quen như vò mái tóc, đỏ mặt… cũng gây được sự chú ý cho người khác. Tuy nhiên lợi thế về ngoại hình của nam giới nhiều lúc củng đóng vai trò quyết định trong những cuộc chinh phục phái đẹp. Có người đã cho rằng một người đàn ông được coi là có sức quyến rũ hay không hoàn toàn phụ thuộc vào… cảm nhận của phụ nữ. Khi người con gái đã yêu một chàng trai nào đó ắt hẳn cô ấy đã không thể cưỡng lại được sức quyến rũ của anh ta.

Cho dù có những quan điếm không hoàn toàn giống nhau nhưng những tiêu chuẩn sau đây về sự hấp dẫn của phái mạnh vẫn được phần lớn các cô công nhận.

•Đó là người khỏe mạnh cả tinh thần và thể chất. Đối với phụ nữ, đàn ông luôn là chỗ dựa vững chắc nhất trong cuộc sống gia đình. Họ rất khó chấp nhận một anh chàng hiền nhất, tuồn sợ hăi và trốn tránh trách nhiệm .Họ cũng không có cảm’tình với những người gày go. ốm yếu. Với họ chàng trai luôn luôn phấn đấu vươn lên. tâm hồn luôn luôn hướng thiện là người có tinh thần khóe mạnh.

■Là người thông minh, nhanh nhen và nếu có đầu óc hài hước thì càng tốt. Ngay cả những phụ nữ thông minh quyết đoán cũng luôn mong muốn người bạn trai của mình có khá năng chí huy và hướng dẫn cô ta. Tiêu chuẩn thông minh” đôi khi còn đóng vai trò quyết định cho sự đánh giá vế sức hấp dấn của nam giới.

-Từng trải, lịch sự. biết chiều chuộng phụ nữ cũng la thế mạnh của đàn ông. Nhưng chiếu chuộng không có nghĩa là răm rẳp tuân theo. Đôi khí chí là một cứ chí lởi nói binh thường nhưng ân cần lại có giá trị gấp ngàn lấn những món quà đắt giả.

Trên đây là những tiêu chuấn mà phải đẹp đưa ra đế cần cù vào đó đánh giá sức hấp dẫn của người khác giới. Nhưng đó chỉ là lý thuyết. Thực tế cuộc sống với những bất ngờ của nó không phải lúc nào cũng như ý muốn. Có những việc tưởng như vô lý nhưng lại thướng xuyên xảy ra như tại sao nhiều anh chàng có bề ngoài hào hoa, phong nhã lại bị bó rơi, ngược lạí một anh chàng xấu xí lại khiến cho nhiều cô phải đau khổ

Ngay cả các cô cũng không thể tự giái thích được vấn đề này bởi vì theo họ hình như có một sức hút nào đây nhiều khi mạnh hơn cả lý tri đã cuốn họ đi. Cuối cùng họ đều nhất trí cho rằng đó là sự an bài của số mệnh.

NAM AN (Theo Magazin)

SK và ĐS năm 1996

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *