Thả hổ về rừng p2

hay đối nhiều loại ống nhân tạo khác nhau nhưng kết quả thu được không mấy khả quan vì ống bị dính, tắc, gây cảm giác khó chịu cho thương binh.

Thiếu uý Trần Văn Thanh rất có nghị lực. Đã đành rằng các bác sĩ ở viện quân y 108 không dùng cơ thể thương binh để thí nghiệm “Công trinh C” mà chỉ tiến hành sau khi đã nghiên cứu trên mô hình thành công nhưng ai cũng khâm phục Thanh. Thanh tự nguyên hiến thân mình cho khoa học. Anh không chút phàn nàn vì suốt ngày bị “quấy rầy”. Các khách tham quan, các nhà báo, bác sĩ, các nhà khoa học đến xem “Công trình C”. Để tránh cho Thanh khỏi ngứợng, không mặc cảm, bác sĩ Huy Phan đã dùng khăn che mặt thương binh nhưng Thanh tỏ thái độ dứt khoát: ‘Tôi có làm gì nên tội đâu mà phải giấu mặt? Tôi sẵn sàng trả là mọi câu hỏi của khách”. Khó khăn bước đầu mà Thanh vướng phải là trò đùa tinh quái của mấy cô y tá đã có chồng và cả những cô còn trẻ măng chưa biết mùi đàn ông, trêu chọc. Khi lau vết thương cho Thanh, các cô bắt anh bẻ “cái cần” qua trái, sang phải, vểnh lên, cụp xuống. Cô Ánh Tuyết mới 18 tuổi đã bạo mồm. bạo miệng hỏi anh:

– Anh Thanh! cũng một “công” làm, sao anh không đế nghị bác sĩ lạng miếng da to hơn đế tạo cái của quí này quá cớ?”

Chị Thu mập, đã hơn 40 tuổi vẫn chưa cùng ai và nối tiếng chanh chua đã bình phẩm;

– Tao nghe nói của đàn ông lúc bình thưòng nhão như cục thịt, khi mót đái sẽ giáng miếng gân và khi nào cần dùng đến thì sẽ to và cúng như khúc xương. Của thằng Thanh không có độ đàn hồi, làm sao phân biệt nó đang ở dạng thịt, gân hay xương?

Khi tiễn đoàn khách tham quan có nhiều đại biểu là nữ, chị Thu quả quyết:

– Tao tin là sẽ có bà đưa chồng đến nhờ bác sĩ Huy Phan tân trang lại cho vi của ông ấy chỉ nhỉnh hon ngón tay út nên khi ngọ nguậy gây khó chịu nhiều hơn là sảng khoái.

Thanh trêu lại chị:

– Làm sao chị biết điều đó? Chị đã từng trải chưa?

– Cậu em đã biết ma ăn cỗ như thê nào chưa? Nói thật nếu cậu cần, chị cho cậu thử, chị có mất gì đâu!

Thanh nằm viện lâu ngày nên có tình thân đặc biệt vói các cô nữ ỵ tá, hộ lý. Các cô không xem anh là người khác giới nên trò chuyện rất tự nhiên, cởi mớ, kế cả khi bác sĩ Huy Phan tuyên bố là “Công trình C” đã thành công. Thiếu uý Trần Văn Thanh không chí đúng đái tự nhiên, thoải mái mà còn làm tình được vói cô gái bằng cao su. Đã đến lúc ‘thả hổ về rùng”, cho phép Thanh về với vợ. Nhũng ngày Thanh nghỉ phép, bác sĩ Huy Phan và các cộng sự của ông đúng ngồi không yên. Các anh rát tiếc vì không thể cử người bám sát thương binh để theo dõi kết quá. Các anh mong ngày trả phép của Thanh nôn nóng hơn trẻ con mong quà mẹ di chợ. Các anh rất mừng vìi Thanh đã đạt kết quả 100 %, vợ anh không hay biết gì cả, (Còn tiếp)

SK và ĐS năm 1996

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *