Địa chỉ bán máy bộ đàm cầm tay giá rẻ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, mặc dù phần lớn mọi người đều ưa dùng các loại điện thoại thông minh đến từ các hãng như Apple. Samsung. LG, Lenovo, Oppo, … bởi những chức năng tiện ích bên cạnh 2 khả năng cơ bản là nghe – gọi và nhắn tin nhưng các loại máy bộ đàm vẫn được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trong các ngành quân sự bởi những chức năng không thể thay thế được của nó. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị và các bạn một địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối các loại máy bộ đàm cầm tay giá rẻ. 
Địa chỉ cung cấp máy bộ đàm uy tín
Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và phát triển kỹ thuất Tratexco luôn là một địa điểm cung cấp máy bộ đàm cầm tay uy tín tại thị trường Việt Nam ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tại Hà Nội, công ty có địa chỉ tại số 103 phố Đặng Tiến Đông, quận Đống Đa với các số điện thoại liên hệ 0936 058 188 và 024 32 88 88 88. Tại Nghệ An, công ty có địa chỉ tại số 416 đường Nguyễn Trãi, thành phố Vinh với các số điện thoại liên hệ 0932 352 866 và 02 383 818 989. Tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty hiện đang có địa chỉ tại số 168 B đường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh với các số điện thoại liên hệ 0932 352 866 và 028 39 20 2939. Các sản phẩm bộ đàm mà công ty cung cấp luôn đảm bảo 100 % là hàng chính hãng và có thời gian bảo hành cũng như chế độ bảo hành tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. 
Các sản phẩm được đánh giá cao của công ty
Một trong những sản phẩm được đnah sgias là bán chạy nhất của công ty tại cả 3 địa chỉ Hà Nội, Nghệ An và thành phố Hồ Chí Minh chính là sản phẩm máy bộ đàm Vertex Standard VX 264. Chiếc máy bộ đàm này là sản phẩm chất lượng cao có thiết kế và các tính năng ưu việt hơn hẳn so với những sản phẩm cùng loại khác. Các ưu điểm của máy bộ đàm Vertex Standrad VX 264 có thể kể đến như có chất lượng âm thanh tốt vượt trội với 700 mW và các chế độ tùy chọn có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, Vertex Standard VX 264 có chức năng hỗ trợ các cuộc gọi trong các trường hợp khẩn cấp cũng như có thể cài đặt chức năng hoạt động rảnh tay tạo nên sự thuận lợi cho người sử dụng. Bên cạnh đó, dung lượng pin của Vertex Standard VX 264 cũng được đánh giá là tốt hơn, người sử dụng không phải lo về sự gián đoạn vì hết pin khi đang sử dụng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *