Những mẫu áo vest nam đẹp

Từ hàng nghìn năm nay thì đồ vest đã trở thành biểu tượng cho cánh nam giới đồng thời cũng là thứ để họ thể hiện sự lịch lãm của bản thân. Không những thế nó còn thay cho lời khẳng định về sự nam tính đồng thời là sự quyến rũ của nửa kia thế giới. Ngoài ra, nó còn mang đến nhiều những điều khác cho phái mạnh tiêu biểu phải kể đến là sự phong độ và bản tính tự tin. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những phong cách mẫu áo vest nam đẹp trong bài viết ngay sau đây nhé.
Navy Two-Piece Suit
Người ta vẫn nói, mỗi người đàn ông cần phải sở hữu cho mình một bộ vest màu xanh navy quả thực không hề sai tí nào bởi nó vừa có tính đa năng lại đa dạng đồng thời có khả năng phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng nhất. Phong cách này đại diện cho những mẫu áo vest nam có hai phần chính là quần tây, áo sơ mi và phần còn lại là áo vest. Nếu nhiều người đang nghĩ rằng điều này không quan trọng thì bạn đã lầm bởi có khá nhiều phong cách khác nhau khi sử dụng vest do vậy hãy cố gắng tìm hiểu thêm nhé. Nguyên tắc để bạn có thể sở hữu một bộ vest màu xanh navy tuyệt đẹp đó chính là nên lựa chọn các mẫu áo vest có một cúc kết hợp với kiểu giày oxford truyền thống là có thể làm nổi bật bản thân trong chốn đông người. nếu có nhu cầu thì nên sử dụng thêm các phụ kiện tối màu sẽ khá phù hợp song phong cách này thường được áp dụng bởi những người trẻ tuổi.
Black Two – Piece suit
Màu đen luôn là đại diện cho sự bí ẩn nhưng không hề thiếu đi sự quyến rũ dù cho khá nhiều người nhận xét đó là một màu có sự đơn điệu cao. Thực tế thì điều này cũng đúng bởi với những sản phẩm vest nam rẻ tiền thì nó quả thực hơi đơn điệu. Còn đối với những sản phẩm cao cấp, được tạo ra bởi bàn tay tài hoa của những người thợ may tài giỏi thì lại khác hoàn toàn vì nó chỉ tạo nên sự thanh thoát, quyến rũ và đầy tính sang trọng. Đối với phong cách này thì nguyên tắc mà bạn cần nắm giữ đó là chạy theo trường phái tổi giản tức là giản đơn nhất có thể các phụ kiện và các sản phẩm đi kèm. Đa phần người mặc theo phong cách này sẽ lựa chọn thêm một chiếc cavat màu đen đặt trên nền trắng của chiếc sơ mi và một đôi giày bốt Chelsea để tạo điểm nhấn. Ngoài ra, nếu muốn tiếp tục đi theo phong cách tối giản thì có thể lựa chọn giày oxford cùng màu với bộ vest là được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *