Bạn biết gì về máy bơm pentax

Hàng ngày, chúng ta có thể bỏ qua không thực hiện nhiều điều nhưng không thể từ chối việc sử dụng nước được vậy nên có thể thấy tầm quan trọng của ngành khai thác và cung cấp nước. Ngoài ra, cũng có khá nhiều các hộ gia đình tìm nguồn nước cung cấp cho nhu cầu sử dụng kèm với nước máy là các giếng khoan và như vậy họ sẽ cần sử dụng máy bơm nước. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các hãng sản xuất máy bơm và pentax là một trong số đó. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin về sản phẩm máy bơm pentax trong bài viết sau đây.
Phân loại sản phẩm
Máy bơm hãng pentax là một trong hai hãng máy bơm được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì chúng có sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại cũng như chức năng mà chúng thực hiện. tuy nhiên, để bạn đọc có thể hiểu dễ dàng, chúng tôi thu hẹp diện tích bằng cách phân loại chúng thành hai dòng máy bơm khác nhau và dựa trên tiêu chí kiểu dáng để phân loại. Loại đầu tiên là máy bơm dạng trục ngang, sản phẩm này là máy bơm được đặt trên cạn. Động cơ của nó nằm ở phần đuôi của máy, chiều sâu hút nước được đánh giá là không quá lớn nhưng do đạt được cột áo lớn nên lại có khả năng hút nước từ những bể ngầm. Lưu lượng nước mà nó có thể hút mỗi giờ nằm trong khoảng từ 10 mét khối đến trên 2000 mét khối. Sản phẩm này thường được sử dụng ở những nơi có nhu cầu sử dụng lớn. ĐỐi với dòng máy bơm trục đứng là sản phẩm được thiết kế có đầu động cơ nằm ở trên đầu máy. So với máy dạng trục ngang thì nó có nhiều tầng cánh hơn và cách thức vận hành là thông qua trục đứng nằm ở giữa. Cánh được sử dụng cho dòng này là loại cánh kín nên cột áp của nó cao hơn song lưu lượng lại ít hơn. Nó thường được ứng dụng ở những khu tập thể hoặc chung cư cao tầng hay trong các hệ thống chữa cháy.
ứng dụng của sản phẩm
Phần lớn các loại máy bơm nước pentax được sử dụng để xử lý các hệ thống lọc nước hay các hệ thống tương tự như chưng cất… bên cạnh đó, chúng cũng được sử dụng cho ngành công nghiệp thực phẩm hay cho nhu cầu cung cấp nước đối với hoạt động của các nồi hơi và các hệ thống ngưng tụ. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của sản phẩm này đó là nằm trong hệ thống phun nước tưới cây cho nông nghiệp và cho chuồng trại. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng ở các hệ thống làm sạch hoặc hệ thống chữa cháy.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *