Chăm sóc da sạch và sâu với máy xông hơi mặt

Việc chăm sóc da hàng ngày là điều kiện cho một làn da khỏe mạnh. Thay vì sử dụng các liệu trình đắt đỏ tại các spa, chị em có thể tham khảo các loại máy làm đẹp tại nhà, trong đó có máy xông hơi mặt.
Ngày nay, việc chúng ta tiếp xúc hàng ngày với khói bụi ngoài đường hay sử dụng những loại mỹ phẩm trang điểm chứa nhiều chì là điều khó tránh khỏi. Nếu không thể đến các spa để chăm sóc làn da thì các bước chăm sóc da hàng ngày, chị em cũng không nên bỏ qua. Cơ thể chúng ta chứa 70% là nước, cơ thể thiếu nước biểu hiện đầu tiên sẽ là làn da khô ráp và thiếu sức sống. Việc dưỡng ẩm cho da là điều cần thiết vì khi đó da được hô hấp và trở nên giàu sức sống hơn. Có thể bạn không biết những bụi bẩn là nguyên nhân gây ra những vấn đề về da như mụn, nám hay sạm da. Nếu điều kiện kinh tế hoặc thời gian không cho phép bạn tham gia các liệu trình chăm sóc da ở spa thì bạn cũng có thể sử dụng các loại máy chăm sóc da ở nhà trong đó có máy xông hơi mặt. Những chiếc máy xông hơi mặt giải quyết giúp bạn cả hai vấn đề là  tiền bạc và thời gian. Câu hỏi đặt ra là máy xông hơi mặt bán ở đâu thì bạn có thể tìm hiểu ở những trang web bán mĩ phẩm hoặc những cửa hàng bán dụng cụ làm đẹp đều có. Tuy nhiên, khi mua, hãy chú ý những tiêu chí sau:
Chức năng
Những chiếc máy xông hơi mặt được bày bán ở rất nhiều nơi trên thị trường với sự đa dạng về chủng loại hay thiết kế. Về chức năng, máy xông hơi mặt bán ở đâu thì chắc chắn sẽ có chức năng xông hơi da. Bên cạnh đó, một vài loại máy còn tích hợp  chức năng xông hơi ion âm, xông hơi lạnh hoặc xông hơi mũi họng. Vì thế khi mua, bạn nên cân nhắc kĩ về chức năng của máy. Độ phức tạp trong chức năng sẽ tỉ lệ thuận với giá tiền, vì thế nên xem xét kĩ mục đích sử dụng máy xông hơi của bạn là gì để lựa chọn loại máy phù hợp.
Giá cả
Cũng như các sản phẩm khác thì máy xông hơi cũng rất đa dạng về giá cả, tương ứng với những mẫu mã, thiết kế hay chức năng khác nhau. Nếu như bạn không có quá nhiều yêu cầu với một chiếc máy xông hơi mặt ngoài chức năng thông thường thì với số tiền dưới một triệu đồng thì bạn cũng đã có thể sở hữu một chiếc máy xông hơi. Dù mua máy gi thì bạn cũng nên chú ý đến thương hiệu sản xuất máy xông hơi. Trước khi mua, bạn cũng nên cân nhắc, so sánh giá tiền của cùng một loại máy để lựa chọn dòng máy phù hợp nhất.
Xem thêm về những loại máy chăm sóc da khác như máy massage mặt http://www.thongtinytecongdong.com/news/detail/nhung-ly-do-nen-mua-may-mat-xa-mat-617.html
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *