Kinh nghiệm làm bảng hiệu hộp đèn

bảng hiệu hộp đèn từ lâu đã trở thành hình ảnh vô cùng quen thuộc đối với con người. Chúng ta có thể bắt gặp nó ở bất kì đâu trên các con phố, dãy nhà. Đây là cách thức quảng cáo khá phổ thông hiện nay. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách làm bảng hiệu hộp đèn một cách thuận tiện nhất. Bài viết này sẽ mách nhỏ cho các bạn một vài kinh nghiệm khi làm bảng hiệu hộp đèn.

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn
Việc thiết kế bảng hiệu hộp đèn là một việc vô cùng quan trọng bởi nbos ảnh hưởng tới hiệu quả quảng cáo sau này. Khi thiết kế, các bạn cần lưu ý một số điểm như khoảng cách trung bình từ vị trí người xem tới biển hiệu, chiều cao, ánh sáng, hình ảnh,… Ngoài ra còn cần cân nhắc kỹ tới các yếu tố như vật liệu có dễ bị hao mòn, hư hỏng do tác động của thời tiết hoặc không biết cách bảo quản.

Lựa chọn loại bảng hiệu hộp đèn

Có nhiều loại bảng hiệu cho bạn lựa chọn như:
+   Bảng hiệu hộp đèn neon sign.
+   Bảng hiệu hộp đèn alu.
+   Bảng hiệu hộp đèn LED.
+   Bảng hiệu hộp đèn chữ nổi inox

Mỗi loại bảng hiệu đều có những ưu điểm và đặc tính riêng nên các bạn nên cân nhắc khi lựa chọn sao cho phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của mình. Lựa chọn công ty chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu hộp đèn. Đây là khâu khá quan trọng vì bạn phải chọn được công ty phù hợp thì mới có thể truyền tải được hết những ý tưởng mà bạn mong muốn đạt được. Công ty phải vừa uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ nhưng giá thành cũng rất phải chăng. Trước khi lựa chọn công ty, bạn nên xem qua những dự án mà họ đã làm xem hiệu quả ra sao. Mặt khác, bạn cũng nên tìm hiểu qua vài nơi để cân nhắc chọn lựa nơi đáp ứng được nhiều nhất những yêu cầu của mình mà giá cả lại hợp lý.

Lựa chọn vị trí đặt bảng hiệu hộp đèn
Các bạn nên chọn đặt bảng hiệu hộp đèn tại những vị trí thu hút khách hàng nhất. Đó là những nơi có nhiều người qua lại, là nơi có tầm nhìn tốt và dễ dàng thu hút được ánh nhìn của mọi người. Mong rằng, với những chia sẽ kinh nghiệm vừa rồi về bảng hiệu hộp đèn, các bạn đã có thêm cho mình những kiến thức bổ ích nhé.
Xem thêm: 
Xem thêm: http://kienthucsuckhoenamgioi.com/uu-diem-cua-bang-hieu-alu/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *