In card visit đẹp và những điều cần biết

Ngày nay card visit đã không còn xa lạn đối với các doanh nhân, doanh nghiệp nữa. Nó giống như là một bộ profile thu nhỏ mà bạn có thể dùng nó để giới thiệu với đối tác. Chính vì vậy việc in card visit đẹp là hết sức quan trọng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số kinh nghiệm để có thể thiết kế được một chiếc card visit đẹp.
Tác dụng của những chiếc card visit
Bạn có biết tại sao những chiếc card visit lại trở nên phổ biến như vậy không? Thay vì việc loay hoay ghi chép lại địa chỉ, số điện thoại,… thì bạn chỉ cần đưa cho khách hàng của mình chiếc card visit là đã có thể cung cấp đầy đủ mọi thông tin cần thiết của mình. Điều này vừa nhanh gọn, lại vừa có thể cho đối phương biết được bạn là ai, công ty bạn là công ty gì, có thể liên hệ với bạn qua cách nào,…Thứ hai những chiếc card visit còn là một cách để bạn có thể quảng bá được thương hiệu của mình một cách nhanh và đơn giản nhất. Hơn nữa với một tấm card người sở hữu còn có thể tạo lòng tin cho đối tác hơn. Khi họ cầm trên tay những thông tin đầy đủ về người đang giao tiếp thì rõ ràng họ sẽ tin tưởng vào bạn hơn từ đó góp phần tạo nên sự thuận lợi cho việc hợp tác lâu dài.
Những lưu ý khi thiết kế card visit
Để in card visit đẹp bạn cần phải chú ý các yếu tố sau. Thứ nhất trên danh thiếp đó phải có đầy đủ thông tin để liên hệ. Bởi điều quan trọng nhất mà một chiếc card visit phải thể hiện được chính là các thông tin để liên hệ với bạn. Trên card phải có: họ tên của cá nhân hoặc công ty đó, số điện thoại để liên hệ, địa chỉ ngoài ra còn có thể có thêm chức vụ, email, website,… Sau đó chính là sự hài hòa giữa 3 yếu tố màu sắc, kích cỡ, bố cục. Thông thường card có kích thước 9 cm x 5,5 cm, không quá lớn mà cũng không quá nhỏ nên rất tiện để trao đổi. Màu sắc của tấm danh thiếp không nên quá sặc sỡ, chỉ nên dừng lại ở ba màu. Đối với card visit của công ty hay doanh nghiệp thì nên chọn màu chủ đạo phù hợp với logo của công ty. Bố cục của tấm danh thiếp phải hài hòa. Bên cạnh đó bạn nên thiết kế card visit độc đáo và ấn tượng nhất có thể. Bạn nên có thêm một số chi tiết độc lạ để chiếc danh thiếp của bạn trở nên khác biệt và thu hút hơn. Trên đây là một số kinh nghiệm mà bạn có thể bỏ túi thêm. Hi vọng đây sẽ là một bài viết hữu ích dành cho các bạn đọc đang có nhu cầu in danh thiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *