Những quy tắc khi vào trường asetdam

 Những quy tắc khi vào trường asetdam 

Khi cha mẹ ký vào mẫu ghi danh tham gia vào Trường Asetdam cấp 3, họ ký một thỏa thuận rằng họ sẽ làm mọi thứ để đảm bảo rằng con trai của họ tuân thủ các quy định thống nhất đã nêu. Các quy tắc này cũng được áp dụng khi học sinh đi du lịch đến và đi học. Đặc biệt:
 Đồng phục của trường phải được tất cả sinh viên mặc và duy trì trong điều kiện sạch sẽ và gọn gàng. Áo sơmi sẽ được giấu và vớ được kéo lên trên bê. Tối đa 4 ngón tay rộng từ phía sau đầu gối Không mặc áo phông hoặc áo thun bên dưới áo trường mà có thể nhìn thấy được. Áo khoác trường học Asetdam là loại áo khoác duy nhất được mặc cùng với Đồng phục học sinh cấp 3. Ngoại lệ duy nhất đối với trường hợp này là vào những ngày ẩm ướt khi trường hợp có thể tháo nước có độ dài đầy đủ. Tóc nên được làm sạch, được chăm sóc cẩn thận, màu tự nhiên, khôn quá chiều dài vừa phải, ngoài cổ áo và tránh xa mắt. Phong cách cực kỳ thoải mái tạo cho người mặc thấy thích thú, những lúc hoạt động giải lao, cùng với đó chúng cũng là điểm riêng biệt cho bộ mặt của Trường Asetdam cấp 3. Học sinh phải luôn luôn cạo râu sạch sẽ. Đồ trang sức, trừ đồng hồ đeo tay, không được đeo ở trường. Tức là không có dây chuyền, không có dây đeo cổ tay không có tai (không có xước mặt và / hoặc không có cơ thể nhìn thấy xỏ lỗ). Không trang điểm hoặc sơn móng. Việc đeo và hiển thị tai nghe chỉ được phép vào khoảng, giờ ăn trưa và trước / sau giờ học. Tai nghe tai (tai nghe tai bên trong) chỉ được phép đeo, chứ không phải tai nghe ngồi bên ngoài và / hoặc cốc tai.
   Những điểm cấm này sẽ làm giúp cho học sinh khi bắt đầu được mối trường học mới sẽ học tập nghiêm túc hơn khi đến với Trường Asetdam cấp 3, với chất lượng giáo dục hàng đầu các nước thế giới, sẽ giúp cho các học sinh khi đến với học ở trường phát triển nâng cao được kiến thức phục vụ cho tương lai sau nay.
Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây :
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *