Đặc điểm của rèm lá dọc

 

   

Rèm lá dọc là loại rèm không còn xa lạ gì trên thị trường hiện nạy đặc biệt là nó hay xuất hiện tại các văn phòng. rèm lá dọc có rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng, không gian sử dụng khác nhau như văn phòng, phòng khách, phòng ngủ… mà ta  những lựa chọn mẫu rèm lá dọc khác nhau. Đây là loại rèm được thiết kế giản đơn, sử dụng dễ, mang phong cách khác nhau phù hợp cho nhiều loại không gian.Rèm văn phòng lá dọc là sản phẩm được sử dụng trong các công ty – nhà xưởng, được thiết kế với các lá dọc bằng nhựa tổng hợp ghép với nhau giúp cho việc sử dụng dễ,thuận lợi, các ưu điểm nổi bật như công dụng, tính cơ động giá thành…đó là Những lý do mà bạn nên chọn rèm văn phòng lá dọc.

Một số ưu điểm cũng là lý do bạn nên chọn loại rèm này cho không gian của mình: 

– với thiết kế đơn giản tạo tính cơ động và thuận lợi, xoay lật các bên trái,phải 180 độ, cũng có thể kéo sang 1 bên hoặc cả 2 bên với một cách dễ dàng giúp bạn thuận tiên cho việc điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn. tinh tế tạo nên sự tương thích với hầu hết các loại không gian, Dễ dàng vệ sinh mà không sợ bị hư hỏng bạn có thể thực hiện ngay tại nhà với những dụng cụ sẵn có, ít bám bụi bẩn, chỉ cần sử dụng miếng vải lau nhẹ, chống được gấp nếp.

-Được làm từ chất liệu với khả năng chắn sáng tốt, cấu tạo từ các lá vải dày nên việc cách nhiệt tốt, cách âm tạo không gian riêng tư

– Giá thành tương đối rẻ so với các loại rèm văn phòng khác.

– Thiết kế đa dạng từ vải nhựa trơn hay có họa tiết… nên đáp ứng được nhiều loại nhu cầu khác nhau.

Tuy nhiên, việc còn tồn tại một số khuyết  điểm rèm văn phòng lá dọc cũng tồn tại như:

 – Không đa dạng về mẫu mã, màu sắc như các loại rèm khác khiến cho việc lựa chọn phù hợp với không gian đòi hỏi phải mất thời gian.

– Độ bền tuy khá tốt, nhưng vẫn không thể so sánh  với rèm sáo gỗ hay rèm sáo ngang do chất liệu tạo nên  loại rèm này được làm từ nhựa tổng hợp.

 

 Ngoài ra, các loại rèm khác của chúng tôi cũng rất được ưa chuộng khác  đó rèm sáo gỗ (là loại rèm có cơ chế tương tự với rèm văn phòng lá dọc, điểm khác biệt lớn nhất là về chất liệu) hay loại rèm hiện đại hơn với cơ chế chắn nắng thông minh như rèm cuốn (nhưng so giá với nhau thì rèm văn phòng lá dọc có giá thấp hơn so với rèm cuốn.) 

 xem bài trước :http://cachtrinamnhanh.com/2016/11/18/cac-cach-lua-chon-rem-van-phong-re-va-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *