Thiết bị hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp

Nhờ có các phương tiện công nghệ mọi việc đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Từ việc liên lạc dễ dàng cho đến việc tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn phát huy hiệu quả công việc một cách tối đa. Để các doanh nghiệp hay công ty có thể triển khai dự án, họp hành từ những địa điểm cách xa nhau mà vẫn có thể tham dự được cuộc hợp với đầy đủ thông tin thì thiết bị hội nghị truyền hình là một giải pháp tối ưu nhất.
 
Vậy thì thiết bị hội nghị truyền hình là gì? Tại sao nó lại làm được như vậy thì dưới đây chúng tôi xin giải đáp.
 
Thiết bị hội nghị truyền hình là một giải pháp có thể truyền tải được ấm thanh, hình ảnh giữa các địa điểm khác nhau từ xa thông qua một đường truyền mạng.
 
Với hội nghị truyền hình đa điểm là hội nghị truyền hình nhiều hơn 2 điểm cà cần có một hệ thống trung tâm để kết nối các điểm cầu với nhau.
 
Lợi ích của thiết bị hội nghị truyền hình đối với doanh nghiệp:
 
– Tiết kiệm thời gian, rủi ro khi di chuyển.
 
– Tiết kiệm được chi phí khi tổ chức cuộc họp.
 
– Có thể thực hiện ở bất kỳ địa điểm nào.
 
– Nhanh chóng được triển khai, tổ chức các cuộc họp.
 
Ở Việt Nam thì vẫn còn có rất ít doanh nghiệp triển khai thành công việc họp trực tuyến. Tại sao lại như vậy?  Vì một số hạn chế mà khi sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình các doanh nghiệp gặp phải là:
 
– Chi phí cho các thiết bị MCU cao.
 
– Chất lượng của các thiết bị này thì phụ thuộc nhiều vào đường truyền. Thường thì cần phải có một đường truyền riêng mới có thể đảm bảo được chất lượng.
 
– Việc sử dụng và vận hành của thiết bị hội nghị truyền hình rất phức tạp và đâu phải doanh nghiệp nào cũng có nhân viên IT để xử lý.
 
– Khả năng để mở rộng các thiết bị mở rộng khó khăn và cần phải đồng bộ.
 
Việc họp trực tuyến các doanh nghiệp ở Việt Nam chỉ giới hạn cho một vài địa điểm chính để không phải triển khai mhiều điểm. Khi sử dụng Point to point, doanh nghiệp tốn rất nhiều chi phí cho đường truyền riêng. Việc khó triển khai trên các thiết bị di động làm cho việc họp trực tuyến chỉ giới hạn trong các phòng họp cố định.
 
Như vậy, với những lợi ích mà thiết bị hội nghị truyền hình đem lại cần thiết cho các doanh nghiệp để có thể tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cũng như sự tiện lợi của nó. Để có những thiết bị hội nghị truyền hình tốt nhất hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ yên tâm và hài lòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: http://kenhtrinam.com/2016/12/12/dinh-nghia-va-phan-loai-thiet-bi-mang/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *