Sim đầu số cổ viettel mang ý nghĩa gì

 

Mạng viettel là mạng ra đời đã từ rất lâu ở nước ta nên sim viettel từ những đầu tiên mới thành lập được coi là số cổ là một tài sản vô cùng quý giá. Sim đầu số cổ viettel là sự chọn lựa của rất nhiều người sim phù hợp với những người lớn, trung tuổi và những người trẻ thích hoài niệm.
Sim có đầu số cổ là gì 
Sim đầu số cổ là sim có đầu số cổ là những sim có từ khi mạng viettel mới xuất hiện vào năm 2004 ngày nay có rất nhiều người tìm các đầu số cổ như  0978, 098… đây là những đầu số cổ và nhận được sự săn lùng của rất nhiều khách hàng.
Các dạng sim đầu số cổ viettel thường gặp :
Thứ nhất 097 là đầu số xuất hiện vào những năm 2006 đây là đâu số cổ và thân thuộc với hầu hết các người dân dùng mạng viettel, đây là loại sim cổ mặt khác lại có giá thành rất hợp lý, phù hợp vớ đông dảo người sử dụng .
Thứ hai đầu số 098 : đây là đầu số rất được nhiều người ưa thích bởi theo quan niệm của nhiều người số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên , số 9 thể hiện cho quyền lực, cho sự hoàn hảo mà mọi người ai cũng muốn đạt được. Số 8 là con số phát khi kết hợp với số 9 nó mang ý nghĩa phát lộc phát tài vĩnh cửu.đầu số này được dùng phổ biến bởi các nhà kinh doanh, những doanh nghiệp, hay những người làm ăn lớn, buôn bán…nếu đảm bảo được các yếu tố như hợp phong thủy , hợp mệnh thì mang lại nhiều điềm lành cho người sử dụng.
Khi dùng đầu số viettel cổ cần lưu ý những gì :
Đầu số viettel cổ dành cho những người hoài niệm ưa chuộng dùng đồ cổ, một số người cho rằng dùng sim viettel đầu số cổ thể hiện tính cách cũng như là bản lĩnh đối với người sử dụng. đây là những người ưa thích sự cố định, thích về những giá trị truyền thống. 
Khi sử dụng sim đầu số cổ viettel cần phải xem xét về yếu tố phong thủy, sim cần hợp mệnh vì theo quan niệm của người việt nam yếu tố tâm linh là rất quan trọng , nếu chọn sim không hợp với mệnh của mình nó có thể kéo theo rất nhiều điềm không tốt, vì vậy để có thể sử dụng sim được lâu và ổn định hơn khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng.
Mạng viettel là nhà mạng lớn nhất ở nước ta, vì thế việc lựa chọn cho mình một chiếc sim đẹp, mang phong cách cá nhân  là việc việc làm quan trọng của mỗi người, để tìm một chiếc sim đầu số cổ không khó nhưng tìm được một chiếc sim chất lượng giá cả lại hợp lý lại là công việc rất khó khăn đòi hỏi khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ uy tín để được tư vấn, tránh tiền mất, tật mang.
Xem thêm: 
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *