Các bước sử dụng kem dưỡng da chuẩn bạn gái nào cũng nên biết

 Dưỡng da là nhu cầu làm đẹp của tất cả các chị em phụ nữ ai cũng nên biết để làm đẹp hơn cho mình, tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết dưỡng da một cách đúng cách và sử dụng các loại Kem dưỡng da đạt hiệu quả cao nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các bước sử dụng kem dưỡng da chuẩn nhất mà bất cứ bạn gái nào cũng cần phải biết nếu muốn có làn da đẹp và mịn màng hơn thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người.

 
Bước một: rửa mặt và tẩy trang
 
Đây là bước làm sạch vô cùng quan trọng trước khi thực hiện các bước dưỡng da bởi nếu da mặt chưa sạch mà bạn bôi kem dưỡng da lên sẽ làm bít các lỗ chân lông khiến da bạn bị mụn hoặc bị rất nhiều vấn đề về da khác mà bạn không thể lường trước được. Chính vì thế rửa mặt và tẩy trang là bước quan trọng hàng đầu trong quy trình dưỡng da của bạn gái.
 
Dưỡng da và tẩy trang có nên trộn lại để sử dụng? Câu trả lời chắc chắn là không, nhưng bạn có thể sử dụng loại sữa rửa mặt có tác dụng tẩy trang, nhưng không nên dùng thường xuyên vì các loại sửa rửa mặt có thể tẩy trang luôn thường chứa nhiều chất tẩy mạnh, nếu sử dụng lâu dài có thể làm tổn hại tới làn da của bạn.
 
Nếu sử dụng sữa rửa mặt và tẩy trang riêng thì bạn nên tẩy trang trước sau đó mới rửa mặt sẽ có hiệu quả làm sạch tốt hơn với da mặt của bạn.
 
Bước hai: se khít lỗ chân lông
 
Bạn nên nhớ, làn da của bạn sau khi rửa mặt và tẩy trang lỗ chân lông thường mở ra để đẩy bụi bẩn, chất cặn bã ra ngoài và được rửa đi, lúc này da mặt bạn rất yếu, dễ bị tấn công bởi các loại chất bụi bẩn khác nên bạn nhất định cần dùng nước hoa hồng ngay sau khi rửa mặt để làm se lỗ chân lông. Thời điểm vàng để sử dụng nước hoa hồng se khít lỗ chân lông chính là ngay sau khi rửa mặt và thấm khô nước đọng trên da mặt.
 
Bước ba: kem dưỡng da
 
Sau khi đã làm sư khít lỗ chân lông xong thì da bạn đã sẵn sàng để được mát xa với kem dưỡng. Khi sử dụng kem dưỡng bạn nên bôi đều lên các phần của mặt tùy công dụng của kem. Bạn có thể sử dụng kem dưỡng da mặt cho tất cả các vùng trừ vùng mắt và môi, đây là hai vùng đặc biệt nhạy cảm, nên sử dụng các loại dưỡng riêng khác nhau. Kem dưỡng da sau khi bôi đều lên da bạn nên mát xa nhẹ nhàng cho kem thẩm thấu vào da tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *