Áo đấu Real Madrid Sân nhà và Sân khách mùa giải 2016-2017(rò rỉ)

Áo đấu Real Madrid Sân nhà và Sân khách mùa giải 2016-2017(rò rỉ)

Nhà tài trợ Adidas vừa được thiết lập để sản xuất một bộ trang phục cho Câu lạc bộ Real Madrid mùa giải 2016-2017, đây tự hào là mẫu trang phục cho đội bóng Hoàng gia Tây ban nha sân nhà rất sang trọng cho mùa giải tiếp theo, nó đã được lấy cảm hứng từ lịch sử phong phú của câu lạc bộ và sẽ có các ứng dụng màu xanh thay thế mang tính biểu tượng trên áo sơ mi và quần short. Những hình ảnh đầu tiên của bộ cho mùa giải tới đã bị rò rỉ và dưới đây là tất cả các chi tiết trên mới nhất về mẫu áo đấu Real Madrid sân nhà và bộ sân khách.
Mẫu áo đấu của Real Madrid 2016-2017 sân nhà (rò rỉ)
Những hình ảnh dưới đây là có thật và nó là mẫu trang phục mới của Câu lạc bộ Real Madrid mùa giải 2016-2017 sân nhà. Mẫu áo đấu Real sân nhà có tính màu sắc thiết kế chủ đạo là màu trắng cổ điển với cổ áo polo và các điểm nhấn màu xanh ở hai bên của chiếc áo tô điểm thêm vẻ sang trọng của mẫu áo đấu này.
Việc thiết kế bộ trang phục Real Madrid 2017 sân nhà mới được lấy cảm hứng từ những chiếc áo Real Madrid trong thời kỳ rất sớm của câu lạc bộ. Các cổ áo bẻ màu trắng mang lại cho chiếc áo một cái nhìn rất sang trọng trong khi thay thế "tia tím" màu sắc được sử dụng trong áo sơ mi là rất khác nhau với màu sắc đơn đậm, khác hẳn những gì mà những bộ trang phục của Câu lạc bộ Real Madrid sân nhà đặc trưng trong vài năm qua.
Các bộ trang phục Real nhà mới đây sẽ được phát hành vào tháng 6 năm 2016 trong khi đi bộ và thứ ba cũng sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2016.
Mẫu áo Real Madrid 2016-2017 sân khách (thông tin Thiết kế bị rò rỉ)
Bộ trang phục áo Real 2017 sân khách sẽ có màu sắc chủ đạo là màu "tím" màu sắc với  họa tiết màu trắng quanh áo và tất.
Màu tím sẽ được sử dụng trong màu áo sân khách mùa giải mới sẽ được thêm đậm hơn so với màu sắc nhạt underwhelming thông thường được sử dụng trong quá khứ. Các sọc adidas được thiết lập để được ở hai bên của chiếc áo thay vì vai.
Lần cuối cùng Real Madrid bộ đã được sản xuất trong màu tím đã trở lại ở mùa giải 2007-2008. Bộ áo đấu Real màu tím sân khách sẽ được phát hành ở đâu đó trong mùa hè năm 2016 và chúng tôi sẽ cập nhật trang này với nhiều rò rỉ và phát hành chính thức.
Tham khảo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *