Làm đệm ghế gỗ thay đổi không gian diện mạo mới trong nhà

Bàn ghế sofa gỗ đang là một xu hướng lựa chọn mới của nhiều hộ gia đình trong năm 2017- 2018. Bởi bàn ghế được làm tư gỗ khá gỗ tiện dụng, thông thoáng mà bàn ghế gỗ còn rất sang trọng, phù hợp với mọi không gian, mọi lứa tuổi. Hơn nữa tuổi thọ trung bình của bàn ghế gỗ vân cao hơn nhiều so với cách chất liệu khác và chúng còn rất rất dễ vệ sinh không giống như những kiểu sofa khác.

Vào mùa hẽ những bộ sofa gỗ sẻ giúp không gian nhà bạn trở nên thông thoáng hơn và mỗi khi ngồi người dùng sẽ cảm thấy rất mát và thoải mái. Còn mùa đông thì sao, những bộ bàn ghế gỗ thì cần có giải pháp nào để cải thiện tình trạng đó.

 Đừng lo lắng vì giờ đây bạn đã có dịch vụ dịch vụ làm đệm ghế sofa. Tất cả những lo lăng của bạn đều sẽ được giải quyết.

Đệm ghế gỗ sofa bây giờ được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như mút, bông ép… Bên ngoài đệm sẽ được bọc thêm một lớp lớp vải nhung hoặc cotton để tăng thêm vẻ đẹp cho bộ ghế. Việc lựa chọn đệm ghế phù hợp đươc xem là điều rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến toàn bộ không gian của ngôi nhà. Trong năm 2017- 2018 này mẫu đệm ghế bông ép và đệm mút cho ghế sofa gỗ là hai sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất

Do đệm được làm từ bông ép nên chúng không có độ lún và êm như đệm mút nhưng. Ngược lại thì đệm bông ép thông thoáng và mát hơn nên phù hợp với cả mùa đông và mùa hè. Còn nệm mút thường chỉ dành cho mùa đông. Với sofa gỗ đệm thường được làm rời, thế nên nếu như khi nào bạn không cần dùng đến nữa thì có thể cất đi để mùa sau dùng tiếp.

Ngoài ra, chúng còn sỏ hữu nhiều đặc tính ưu việ khác như tính tháo lắp, vệ sinh dễ dàng nên đa được nhiều khách hàng quan tâm và đặt làm đệm ghế cho bộ sofa gỗ có sẵn ở nhà.

Chọn màu vải, da bọc: Nếu nhà có trẻ con thì tốt nhất bạn nên chọn vỏ đệm tối màu để tránh bị dây bẩn và nên chọn nệm mút có độ êm và không bị ám mùi đồ ăn và nước tiểu giống như đệm bông ép. Hoặc có thể chọn chất liệu da để dễ dàng vệ sinh nhưng chất liệu da lại hơi bí và không thông thoáng.

 Cách chọn màu cho sofa

Bạn nên chọn màu của sofa hợp với tông màu của tường, những món đồ nội thất xung quanh nhà. Ví dụ với phòng khách có tone màu chủ đạo là gam màu nhạt nhòa thì bạn nên chọn tone màu cho đệm là những gam màu đậm và thiên hướng về các gam màu nóng như vàng hoặc đỏ để gia tăng sự ấm đồng thời tạo nên điểm nhấn cho cả căn phòng.

Còn đói với những gai đình có phòng khách nhỏ hẹp bạn nên lựa chọn những mẫu đệm ghế bọc vỏ bên ngoài có họa tiết đơn giản. Tốt nhất là màu đơn sắc để giúp không gian trở nên hài hòa hơn. Còn đối với những phòng khách có diện tích rộng thì bạn có thể tùy biến thoải mái mà không lo bị ảnh hưởng đến không gian sống của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *