Văn phòng luật sư Bắc Ninh

Xã hội và nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo mối quan hệ xã hội nảy sinh rất nhiều vấn đề tranh chấp hoặc rắc rối cần đến sự tư vấn về pháp luật. Chính vì vậy, không chỉ ở Hà Nội mà các thành phố lớn khác các văn phòng tư vấn luật cũng đã được mở ra rất nhiều để phục vụ nhu cầu tư vấn pháp luật. Tuy nhiên bạn nên tìm đến những văn phòng có uy tín để giải quyết vấn đề của mình và nếu ở tỉnh Bắc Ninh thì văn phòng luật sư Bắc Ninh của luật Đại Hà là một địa chỉ để bạn có thể tìm đến.
Những lĩnh vực văn phòng luật sư bắc ninh tư vấn pháp luật
– Các vấn đề pháp lí xung quanh thủ tục thành lập doanh nghiệp luôn là những vấn đề đầu tiên các doanh nghiệp quan tâm khi muốn bắt đầu một lĩnh vực kinh doanh cho riêng mình. Sau đó vấn đề cũng quan trọng không kém đó là giải thể doanh nghiệp hay thay đổi đăng kí kinh doanh,…cũng luôn là vấn đề mà văn phòng thường xuyên tiếp nhận tư vấn cho các doanh nghiệp
– Tư vấn pháp lí xoay quanh việc quản trị doanh nghiệp hay công ty cổ phần
– Tư vấn cho các công ty nước ngoài đầu tư vốn vào thị trường Việt Nam ở Bắc Ninh, liên quan đến các thủ tục mở văn phòng đại diện hay chi nhánh tại Việt Nam
– Tư vấn hồ sơ, thủ tục giải quyết các tranh chấp liên quan đến luật đất đai, hay cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đặc biệt là tư vấn để các nhà đầu tư, doanh nghiệp thành lập sàn bất động sản.
– Tư vấn các vấn đề pháp lí liên quan đến sở hữu trí tuệ, bí mật kinh doanh…
– Ngoài râ những vấn đề dân sự thường xuyên diễn ra trong đời sống như hôn nhân gia đình văn phòng chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận để tư vấn cho khách hàng của mình.
Tại sao nên chọn văn phòng luật sư bắc ninh của luật Đại Hà?
Đứng giữa rất nhiều văn phòng luật sư mọc lên hiện nay nhưng văn phòng luật sư bắc ninh luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi:
– Các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi đều là những người giỏi chuyên môn, được đào tạo chính quy, có bằng cấp, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề để giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề pháp lí hiện nay.
– Luôn quan tâm đến quyền và lợi ích của khách hàng đầu tiên, đưa ra phương án tối ưu nhất, đúng với quy định của pháp luật để giúp khách hàng, đồng thời phong cách quy trình làm việc chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất cho khách hàng của mình. 
Xem thêm bài viết: https://luatdaiha.com/van-phong-luat-su-tai-thai-binh-15082863.html
Xem bài viết trước: http://www.cauvonghanhphuc.com/news/detail/van-phong-luat-su-hai-duong-1670.html
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *