Ba linh vật phong thủy có sức mạnh lớn nhất

Trong phong thủy, các rất nhiều linh vật phong thủy mà hiện nay được dùng phổ biến để làm tượng to, tượng nhỏ với các chất liệu khác nhau để đặt trong nhà, trong công ty hay cơ quan nhà nước. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc 3 trong các linh vật phong thủy được xem là có sức mạnh nhất.

Sư tử
Theo phong thủy, người ta coi sư tử có thể xua đuổi được các tà khí trước nhà, hơn nữa còn làm tăng uy phong, sức mạnh cho một cơ quan hay công ty, tăng thêm sinh khí trong nhà.
Người ta thường làm sư tử phong thủy bằng đá hoặc bằng đồng. Sư tử đá thường được đặt trước nhà ở, công ty hoặc cơ quan quan trọng. Sư tử cũng rất thích hợp với nghề luật sư.
Khi đặt sư tử phải đặt nó hướng ra ngoài, tuyệt đối không đặt theo hướng quay vào nhà. Màu sắc sư tử đá cũng khá nhiều, gia chủ nên lựa chọn màu hợp với mệnh và vị trí đặt sư tử. Để tăng thêm hiệu quả và tài lộc, nên đặt một đôi sư tử gồm sư tử đực có quả cầu dưới chân và sư tử cái có sư tử con dưới chân.
Trong khi đó, sư tử đồng lại có tác dụng rất mạnh trong việc ngăn các tà khí xấu, ngăn chặn hiểm họa. Do đó, sư tử đồng cùng hay được đặt trong nhà hoặc bàn làm việc. Đặc biệt với những người mệnh Thủy sẽ càng hợp với sử tử đồng là kim, làm tăng vượng.

Trong các linh vật phong thủy, gà là loài linh vật mạnh mẽ, chăm chỉ và chống lại thói trăng hoa. Gà cũng được làm từ nhiều chất liệu như đồng, đá, gốm sứ, mỗi chất liệu linh vật này lại có ý nghĩa khác nhau.
Gà bằng đồng có tác dụng ngăn chặn trăng hoa. Do đó, khi đtặ gà đồng trên tủ sẽ chặn được các mối trăng hoa từ bên ngoài vào gia đình.
Mặt khác, gà bằng gốm sứ để hóa giải Ngô Công Sát. Chúng ta đã biết, từ xưa gà trống là kẻ thù của sâu, rết do đó, khi ở bên ngoài nhà có cấu trúc, hình dáng giống như sâu, rết theo phong thủy là mang sát thì nên đặt gà trống bằng gốm sứ ở trong nhà để hóa giải sát.
Cách đặt đó là chọn gà trống và đặt sao cho mỏ của nó hướng về nơi có hình Ngô Công Sát và chỉ đặt tối đa là 2 con.

Rồng
Rồng là linh vật đứng đầu trong các linh vật phong thủy, có sức mạnh vô cùng lớn mạnh của đất trời nên rồng là biểu tượng quyền uy của vua chúa thời xưa. Chỉ vua chúa mới được sử dụng hình ảnh của rồng.
Người ta xem rồng như linh vật phong thủy để giúp tăng cường quyền lực cho những người có chức vụ cao như giám đốc, các cơ quan nhà nước. Rồng rất thích hợp cho những người làm công việc chính trị, hành chính bởi tác dụng đè ép bọn tiểu nhân giúp cho những lời dèm pha với mục đích xấu bị áp chế. 
Về cách đặt rồng thì không nên đặt quay về phòng, không đặt hướng về phòng ngủ khiến cho tạo sát khí. Đặc biệt lưu ý khi sử dụng nhiều con rồng trong một bức tranh hay tượng thì phải có một con đứng đầu làm chủ bầy nếu không sẽ gây loạn và rất có hại.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *