Áo đấu câu lạc bộ Manchester City sân khách mùa giải 2016-2017.

Áo đấu câu lạc bộ Manchester City sân khách mùa giải 2016-2017.

Áo câu lạc bộ Manchester City sân khách 2016-17, được ra mắt bởi Fernandinho, de Bruyne, Sterling, Aguerro, Iheanacho (từ phải qua trái) trên trang bìa của Nike.
Bộ áo đấu mới 2016-17 sân khách của Manchester City được nhà cung cấp áo đấu Nike trang bị công nghệ mới AeroSwift, Công nghệ pha trộn tăng hiệu xuất tốc độ, thấm hút mồ hôi tốt trang bị câu lạc bộ.
Các bộ chủ yếu là màu đen với các chi tiết màu đỏ và nhấp nháy của màu vàng. Cái nhìn được lấy cảm hứng từ bộ trang phục màu đen và đỏ nổi tiếng của quá khứ của Manchester City và một biểu tượng Manchester: "những con ong thợ".
Các loài côn trùng đã được đồng nghĩa với Manchester kể từ đầu thế kỷ XIX, khi nó lần đầu tiên được sử dụng để tượng trưng cho sự tăng trưởng nhanh chóng của thành phố trong cuộc Cách mạng công nghiệp. Kể từ năm 1842 cờ Manchester đã đặc trưng bảy con ong thợ, và các côn trùng cũng có thể được nhìn thấy trên khắp các thành phố trên các tòa nhà, cầu, cột kéo, và một khảm sàn ở Town Hall. 
Trang phục Manchester City sân khách mới được ví như một cái gật đầu với màu sắc của sọc bắt mắt của ong, cơ thể và đỏ đen vai và tay áo đặc biệt bộ mới giờ là được tôn tạo với rực rỡ vàng chi tiết. Vàng chạy khắp các bộ, đặc biệt là ở mào câu lạc bộ trên áo sơ mi và quần short, Nike Swoosh và logo của nhà tài trợ chính Etihad Airways.
Huy hiệu của CLB cho mới cho 2016-17 và đặc trưng đầu tiên vào bộ trang phục áo Manchester City 2017 sân nhà gần đây tiết lộ, đang tưởng tượng lại trên bộ xa màu vàng và màu đen – với màu sắc gợi lên những con ong thợ, trong khi huy hiệu immortalises ký Mancunian mang tính biểu tượng khác bao gồm cả Red Rose của tàu thương mại Lancashire và Manchester.
Hai cống phẩm cho câu lạc bộ cũng được dệt kim vào thiết kế: từ "thành phố" ở mặt sau của cổ áo, và, trên mặt trong của cổ tay, "Est. 1894 "tính năng như một lời nhắc nhở về lịch sử và tài liệu tham khảo tầng của câu lạc bộ để huy hiệu mới.
Các công nghệ hiệu suất cao trong bộ là có thể nhìn thấy trên ngực, nơi khu đan thiết kế tạo ra một mô hình hình học mà tăng cường phù hợp với hình dạng mắt lưới nhỏ hơn ở phía dưới cùng của đồ họa. Trong khi cơ thể của các bộ được thực hiện trong màu đen và màu vàng, tay áo và vai được tạo thành từ một loại vải có gân sọc đặc trưng tinh tế trong màu đen và đỏ. Khi người chơi di chuyển, đở này thích hợp với tinh tế thay đổi trong màu sắc.
"Việc xem xét và sự phù hợp của bộ mới đi của chúng tôi là rất tốt. Bạn thực sự nhận thấy làm thế nào nó cảm thấy nhẹ hơn – tôi thực sự mong muốn đưa nó vào thử nghiệm trong mùa giải này ", Kevin De Bruyne nói.
Shades của màu đỏ đã là một tính năng của Manchester City đi bộ dụng cụ trong suốt thời hiện đại, đáng nhớ nhất trong sọc đi bộ màu đỏ và đen mang tính biểu tượng của những năm 1960, mặc vào năm 1969 FA Cup chiến thắng cuối cùng của câu lạc bộ và gần đây hơn trong năm 2011-12, khác lịch sử giành chức vô địch mùa giải.
Từ phía trước cả hai màu đỏ và đen có thể nhìn thấy, nhấn mạnh sức mạnh của phác thảo của vai, nhưng từ hai bên chỉ có màu đen là có thể nhìn thấy. Các mặt của các bộ trang bị sọc đỏ chạy dọc theo chiều dài của áo sơ mi và quần short. Mở rộng khi người chơi đang chuyển động, những sọc tối đa hóa hệ thống thông gió và cho thấy một tinh tế nằm bên dưới màu vàng.
Tất màu vàng, với một hình ảnh tuyến tính màu đen trên bắp chân, giới thiệu màu nhấn chính của bộ và nhấn mạnh tốc độ.

Tham khảo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *