Lựa chọn cách thức trang trí cho bể bơi gia đình

Thi công hoàn thiện và trang trí bể bơi được coi là một công đoạn đòi hỏi năng lực không chỉ của người thiết kế mà còn cần khiếu thẩm mỹ của người thợ trực tiếp thi công. Đối với các mẫu bể bơi gia đình thì việc dựa vào sở thích, tính cách, ý nghĩa phong thủy mà các bạn có những ý tưởng trang trí bể bơi theo những cách đặc biệt và nổi bật riêng. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi đề xuất một số cách thức trang trí để các gia đình tham khảo lựa chọn tăng vẻ thẩm mỹ cũng như hoàn thiện bể bơi của mình.
 
Lắp đặt hệ thống đèn trang trí bể bơi
Ngoài chức năng chiếu sáng thì việc lắp đặt và bố trí hợp lý hệ thống đèn còn có tác dụng rất lớn trong việc nâng cao vẻ đẹp của công trình hồ bơi. Thử hình dung một không gian có sự kết hợp hài hòa do sự lấp lánh của nước mà ánh sáng mang lại khi hệ thống đèn được bật lên sẽ thu hút biết bao nhiêu. Tùy thuộc vào màu sắc và cách thức lắp đặt cụ thể mà mỗi bể bơi sẽ có vẻ lộng lẫy khác nhau.

Tạo hình phong cảnh có chiều sâu nhằm mang đến một không gian rộng hơn
Ghi nhận từ thực tế thi công cho thấy các mẫu bể bơi gia đình được trang trí bằng những bức tranh khổ lớn luôn tạo nên ấn tượng thị giác rộng hơn. Dù bể bơi được thiết kế trong nhà hay ngoài trời thì phương pháp thi công hoàn thiện này vẫn phát huy tối đa công dụng trong việc mang đến cho người sử dụng cảm giác đang được bơi lội giữa thiên nhiên. Kết hợp với hệ thống ánh sáng hợp lý, không gian và giá trị thẩm mỹ của bể bơi được tôn lên bội phần. 
Trang trí bể bơi bằng cây cảnh, chậu hoa, đồ vật phong thủy,
Để biến bể bơi thực sự thành không gian thư giãn tuyệt vời nhất, các gia đình thường lựa chọn các loại cây cảnh có thế dáng đặc biệt hay những chậu hoa có màu sắc rực rỡ. Cách thức trang trí này giúp các mẫu bể bơi gia đình trở nên đẹp hơn, trong lành hơn và gần gũi với thiên nhiên hơn. 
Ở ý nghĩa phong thủy, hồ bơi được thiết kế phù hợp sẽ mang lại sự hanh thông, may mắn cho gia đình. Do vậy, những đồ vật phong thủy như đá phong cảnh, tượng trấn giữ, đồ vật chạm khắc, tiểu cảnh… mang lại sự cân bằng cho công trình và tạo nên giá trị thẩm mỹ riêng, đặc sắc cho các mẫu bể bơi gia đình. Tuy nhiên, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy trang trí, các gia đình cần tham khảo ý kiến của chuyên gia để cách thức trang trí này thực sự hợp lý và phát huy tối đa tác dụng.

Xem thêm: http://www.desjoyauxasia.com/vi/2017/10/xay-ho-boi-bao-nhieu-tien-va-can-chuan-bi-nhung-gi/
                  http://suachobabau.net/ap-dung-ky-thuat-de-toi-uu-hoa-chi-phi-lam-be-boi-qui-mo-gia-dinh/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *