Phụ kiện Macbook Pro Hà Nội

 

Ông bà ta đã có câu: “Mất tiền mua trâu nhưng không mua nổi cọc trâu”. Quan niệm của một số người khá buồn cười là có thể bỏ ra cả mấy chục triệu mua được xe mà lại không nỡ bỏ ra vài trăm đến 1 triệu mua khoá xe để bảo vệ không bị trộm cướp. Tương tự như vậy, khi bạn đã có thể bỏ ra một số tiền lớn mua Macbook Pro thì không có lý do gì lại không bỏ ra số tiền nhỏ mua phụ kiện để bảo vệ chúng an toàn, không bị trầy xước và hạn chế khả năng rơi vỡ cả. Một số phụ kiện macbook pro hà nội mà macHouse giới thiệu sau đây sẽ vô cùng có ích cho chiếc máy tính xách tay đắt giá của bạn đấy.

Túi chống sốc

Là một trong những phụ kiện đầu tiên bạn cần phải sắm ngay sau khi mua Macbook. Khác với các thương hiệu khác, Macbook được bọc hộp cẩn thận nên phụ kiện đi theo nó chỉ vỏn vẹn có dây sạc, ngoài ra không còn bất cứ thứ gì khác. Vì thế, việc mua túi chống sốc là điều vô cùng cần thiết.

Túi chống sốc có nhiệm vụ bao bọc, đựng Macbook và bạn cũng dễ cầm hơn khi di chuyển. Ngoài ra, túi chống sốc còn hạn chế tối đa những hư hỏng khi không may chiếc Macbook của bạn có bị rơi hay đang đi mà trời đổ mưa.

Case Macbook

Tấm bọc Macbook Pro đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình rất nhiều màu sắc khác nhau. Với không khí nhộn nhịp xuân sang bạn có thể lựa chọn cho mình sắc đỏ may mắn hoặc bạn thích những kiểu dáng nhẹ nhàng thì đơn sắc hoặc cảnh quan hoa lá đều có.

Tấm case Macbook giúp cho chiếc Macbook của bạn khi bị va quệt vào tường hay bất cứ vật gì cũng đảm bảo không bị trầy xước. Bạn nên biết Macbook được bọc nhôm nguyên khối nên khi bị chạm vào tường sẽ có vết trầy để lại, vì thế hãy bảo vệ an toàn cho máy tính đắt giá của mình luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo nhất nhé.

Tản nhiệt

Đối với những người thường xuyên làm những phần mềm đồ hoạ, chỉnh ảnh, dựng video và chơi game, máy phải hoạt động nhiều hơn nên sẽ bị nóng vì thế một thiết bị tản nhiệt cho Macbook Pro là điều cần thiết. Thiết bị tản nhiệt giúp cho máy của bạn luôn mát, đảm bảo các linh kiện không hoạt động quá tải, kéo dài hơn nữa tuổi thọ của Macbook.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả những phụ kiện Macbook Pro Hà Nội khi đến với cửa hàng macHouse của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *