Cung cấp hộp nhựa pet đựng thực phẩm giá tốt

Ngày nay chúng ta dễ dàng nhận ra để đáp ứng được thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa khi mà các ngành công nghiệp sản xuất phát triển mạnh mẽ thì việc sử dụng các loại bao bì nhựa đình hình cũng ngày càng nhiều và đa dạng.
Công ty VungtienPlastic chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp các loại hộp nhựa pet chuyên dùng trong thực phẩm như: khay nhự bánh kẹo, hộp đựng trái cây, hộp nhựa sử dụng một lần , hôp nhựa có nắp…Các sản phẩm hộp nhựa pet của chúng tôi đểu được thiết kế với mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm giúp bạn dễ dạng đựng thực phẩm của mình.
Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về hộp nhựa PET nhé.
Hộp nhựa pet là gì
Đây là loại hộp được làm từ nhựa dẻo thuộc loại nhựa polyester, được tạo lên bởi công nghệ hút chân không được dùng để đựng các loại đồ uống, thức ăn, các loại chất lỏng…Nó có công thức hóa học là: (C10H8O4)n.
Hộp nhựa pet có tính chất gì
Do thành phần cầu tạo và cách mà hộp nhựa pet được tạo ra nên (sản phẩm được gia nhiệt lên đến 200 độ C sau đó được làm lạnh đột ngột ở -90 độ C, nên cấu trúc hóa học của nhựa pet vẫn được giữ nguyên) nó có độ bền cơ học cao, có khả năng chiu được lực xé và lực va chạm. Nó cũng có khả năng chịu được sự mài mòn và độ cứng vũng cao. Không những vậy nó còn trơ với môi trường thực phẩm, trong suốt, chống thấm khí O2, CO2 tốt hơn các loại nhựa khác.
Ứng dụng của hộp nhự pet trong sản xuất khay nhựa định hình
Đây là loại nhựa trong suốt được sử dụng 1 lần để đóng gói thực phẩm hoặc các loại nông sản như rau, củ quả, thịt, cá và các loại thực phẩm được bảo quản trong điều kiện mát. 
Do các tính chất trên mà hộp nhựa Pet có ưu điểm là tiện lợi, có giá thành thấp và khả năng tạo ra nhiều hình dạng, kích thước khác nhau.
Công ty Vungtienplastic chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề sản xuất và cung cấp các sản phẩm hộp nhựa pet nói riêng và các sản phẩm liên quan đến bao bì nhựa nói chung. Chúng tôi đã đầu tư một dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đã được rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước tin tưởng.  Nên khi đến với chúng tôi các bạn sẽ luôn được cung cấp các sản phẩm chất lượng cùng mức giá hợp lý nhất.
Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoai 024 3972 8817 – 0222 3848 538 để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất, đầy đủ thông tin nhất. 
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *