Gôm xịt tóc cho nam

 

Một trong những nhu cầu được nhiều nam giới chú ý hiện nay đó là kiểu tóc. Chỉ cần một chút thay đổi về kiểu tóc là bạn có thể có vẻ ngoài khác ngay. gôm xịt tóc cho nam là một trong những sản phẩm giúp bạn tạo các kiểu tóc khác nhau.

Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng những loại gôm xịt tóc cho nam được nhiều người yêu thích.

Sáp vuốt tóc khô: đây là một loại sáp mà khi bạn sử dụng lên mái tóc của mình sẽ tạo nên một độ khô cho chính mái tóc của bạn, loại sản phẩm này có độ giữ nếp rất mạnh, và không bóng (độ bóng ở mức 0/10).

Ưu điểm: có tác dụng hút dầu, chống dầu, hút mồ hôi cực nhanh. Ngoài ra, nó còn có những ưu điểm khác như:  giữ nếp cao, độ phồng tốt. Loại sáp này thường được sử dụng khi thời tiết nóng hoặc những bạn có mồ hôi dầu

Nhược điểm: Đây là một loại gôm xịt tóc khá là khó gội, bạn có thể phải mất đến 2 lần gội mới gội ra được hết loại sáp này. Và nếu bạn không quen sử dụng sản phẩm này sẽ cảm thấy rất khó chịu và nó không phù hợp với tiết trời mát mẻ.

Sáp vuốt tóc ẩm: ngược lại với sáp vuốt tóc khô thì khi sử dụng loại sáp này chúng sẽ tạo một độ ẩm nhất định dành cho mái tóc của bạn, tùy loại sáp mà độ ẩm sẽ lên hoặc cân bằng. Loại này thường có ưu điểm nữa là độ giữ nếp cao và có độ bóng khá là tự nhiên tạo cho mái tóc một sức sống.

Ưu điểm: Tóc cực kì có sức sống, giữ nếp linh hoạt không cố định, Texture (lợn tóc) cực kì đẹp.

Nhược điểm: Giá thành là một trong những vấn đề cần phải bàn khi nhắc đến loại sáp này vì giá thành của nó hơi cao và không phù hợp với thời tiết nóng nức đặc biệt là mùa hè và những bạn ưa thích độ giữ nếp cố định thì nó không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể kể nhiều đến các sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp như: Hanz de Fuko Quicksand, Morris Motley Treament Styling Balm / Morris Motley Chrome, Morris Motley Chrome… và còn rất nhiều những sản phẩm khác.

Tiến Địch shop là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm về sáp vuốt tóc nam chất lượng chính hãng, giá cả phải chăng. Và đặc biệt, đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình sẽ giúp bạn tìm được loại sáp vuốt tóc tốt nhất hiện nay.

Nhanh chân lên các bạn nhé

Xem thêm: http://tusachnoithat.com/?p=3281

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *