Tìm hiểu về nối mi tự nhiên

Khuôn mặt là thứ đầu tiên mà người khác nhìn thấy và dánh giá khi gặp một người nào đó. Các chị em phụ nữ thường rất quan tâm đến việc chăm sóc và cải thiện khuôn mặt. Tuy nhiên, có những ngược điểm mà trang điểm hay chăm sóc da không cải thiện được. Do đó, những biện pháp thẩm mỹ đơn giản rất được ưa chuộng, vừa đem lại hiệu quả nhanh chóng vừa giúp tiets kiệm thời gian make up mỗi ngày. Một trong số đoa là phương pháp nối mi tự nhiên.
Nối mi tự nhiên là gì?
Nối mi tự nhiên là phương pháp người thợ sẽ dán thêm những sợi mi vào mí mắt của khách hàng để tạo ra một hàng mi dày, dài và cong. Tùy vào loại mi và phương pháp nối mà thời gian sử dụng có thể dao động trong khoảng 1 – 4 tháng.
Cách chọn số mi để có được hàng mi tự nhiên
Không có một quy chuẩn nào để xác định số mi sao cho tự nhiên. Việc lựa chọn số mi bao nhiêu còn phụ thuộc rát nhiều vào nhu cầu và khuôn mặt, khuôn mắt của khách hàng. 
Với những mắt một mí bé và dài thì bạn nên chọn kiểu nối mi Hàn Quốc hoặc nối mi Volume để đôi mắt troog to tròn hơn, cuốn hút hơn.
Với những đôi mắt 2 mí, nếu bạn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên thì cso thể chọn mi tơ. Còn nếu bạn thường xuyên trang điểm thì hãy chọn mi lụa để nối.
Với những người có dáng mắt lệch, xếch,… thì kiểu nối mi Hàn Quốc hoặc Ấn Độ sẽ giúp cải thiện phần nào. 
Lưu ý khi đi nối mi tự nhiên
Trước khi nối mi, bạn cần chọn được một cơ sở uy tín, có tay nghề cao. Bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên viên để tìm ra được kiểu mi phù hợp với gương mặt, không nên chọn kiểu mi quá mỏng hay quá dày vì nó sẽ làm mất sự tự nhiên hoặc không giữ được lâu dài. Để đảm bảo hông bị kích ứng, bạn có thể yêu cầu thử keo nối mi lên cổ tay trước.
Công đoạn nối mi sẽ kéo dài từ 45 – 60 phút nên bạn có thể thư giãn trong lúc đó. Kết quả nối mi hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề của người nối.
Sau khi nối mi, bạn nên hạn chế tiếp xúc với mi mắt như không dụi mắt, không trang điểm mắt hay sử dụng mascara. Bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc với nước khi lớp keo chưa khô. 
Phương pháp nối mi tự nhiên đã có mặt từ rất lâu trên thị trường nhưng 2 – 3 năm gần đây nó mới phổ biến trở lại nhờ sự phát triển của nhiều công nghệ mới. Nối mi sẽ giúp bạn có được một hàng mi đẹp, giúp tôn lên những đường nét trên gương mặt và chae giấu những khuyết điểm về mắt một cách tự nhiên.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *