Người mệnh Mộc nên chọn vòng tay như thế nào?

Vài năm trở lại đây vòng tay đá phong thủy ngày càng được giới trẻ ưa chuộng không chỉ bởi giúp người đeo tôn lên được vẻ đẹp của bản thân mà nó còn mang nhiều ý nghĩa lớn về tâm linh. Bài viết dưới đây Phong Thủy shop sẽ giúp bạn đọc chọn vòng tay cho người mệnh Mộc nhé! 
 
Tính cách người mệnh Mộc: 
 
Mệnh Mộc tượng trưng cho sức sống nên họ rất cởi mở, tận tình, rất dễ hòa đồng với người khác. Người mệnh mộc cũng rất bao dung, phóng khoáng và giàu ý tưởng. Chính bởi vậy khi chọn Vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc chúng ta nên dựa vào những yếu tố trong Ngũ hành, tìm sự tương sinh, hòa hợp và chế khắc, tránh tương khắc. 
 
Tương sinh: 
 
Đá quý là loại đá được hình thành từ trong lòng đất trải qua hàng nghìn, hàng triệu năm, hấp thụ tinh hoa của đất trời. Vậy nên đá quý cực kỳ tốt cho người mệnh Mộc. Người xưa quan niệm rằng, nước dưỡng cây hay Thủy sinh Mộc. Người mệnh Mộc sẽ hợp với các loại đá quý có màu bản mệnh giống màu Thủy như: Màu đen, xanh nước biển, màu xanh lam. Các loại đá quý tương ứng của những màu này là đá mã não xám, đá sapphire…hoặc đá thiên thạch. 

Hòa hợp: 
Chính là màu bản mệnh của Mộc. Tất cả các loại màu xanh như xanh lá cây, xanh da trời, xanh nõn chuối… Đá quý nổi bật cho màu Mộc là ngọc cẩm thạch. 
 
Chế khắc: 
 
Là những màu mà mệnh Mộc có thể khắc chế được đó là màu của mệnh Thổ. Màu đặc trưng của mệnh Thổ chính là màu vàng đất, màu nâu đất, màu vàng sậm hay màu gỗ hóa thạch. Các loại đá tương ứng cho những màu này đó là đá thạch anh vàng, đá mắt hổ, đá mã não. 
 
Tương khắc (màu kỵ): 
 
Là những màu mệnh Mộc không nên dùng. Kim khắc Mộc, nên bạn không nên chọn màu sắc bản mệnh Kim để chọn vòng tay sử dụng. Màu tượng trưng cho mệnh Kim đó là màu trắng hay màu bạc, màu ghi. Đá tương ứng đó là đá thạch anh trắng, pha lê, thủy tinh, đá mã não ghi, đá mã não trắng …
 
Người ta thường truyền tai nhau, nếu chọn vòng tay phong thủy có màu sắc tương sinh, hòa hợp sẽ phần nào hỗ trợ giúp cuộc sống của chủ nhân trở nên thuận lợi may mắn, nếu chọn phải màu kỵ, khắc chế thì chẳng những không giúp gì được mà nhiều khi còn mang đến những điều không hay (vận xấu). Khi chọn vòng bạn cần tìm hiểu màu sắc hợp với bản mệnh của mình để chọn mua. Nếu không biết bạn có thể nhờ người bán hàng tư vấn kỹ thông tin sản phẩm.
 
Hi vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc và quý khách hàng!

Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/Phat-Di-Lac.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *