Ô tô Jac: sự lựa chọn hoàn hảo

Ngành giao thông vận tải ngày càng có những bước phát triển vượt trội, các dịch vụ chuyển hàng được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Chính vì thế, các tài xế rất quan tâm đến việc lựa chọn một phương tiện xe tải phù hợp với trọng tải và khối lượng hàng hoá để phục vụ cho công việc vận chuyển của mình. Liên hệ ngay với công ty Cổ phần Ô tô tải Việt Nam – Vtruck để được tư vấn và báo giá về những loại Ô tô jac, có thể nói đây chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho mỗi tài xế. 
 
Jac là thương hiệu lớn của Trung Quốc, chuyên sản xuất các loại ô tô tải với nhiều trọng tải khác nhau, phục vụ và đáp ứng được những yêu cầu của người dùng. Hiện nay, tên tuổi và thương hiệu của ô tô Jac đã phủ sóng khắp ngóc ngách các thị trường trên thế giới, Việt Nam là một trong những quốc gia vô cùng ưa chuộng và thường xuyên tìm kiếm, lựa chọn các dòng xe tải Jac để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hoá đường dài. 
 
Hàng loạt những lợi ích và ưu điểm vượt trội khi bạn sử dụng và điều khiển ô tô Jac mà chúng ta có thể liệt kê ra như sau: động cơ hoạt động khoẻ mạnh, chất lượng bền bỉ, thách thức mọi giới hạn của năm tháng thời gian, các linh kiện đều được sản xuất dựa trên dây chuyền tân tiến, hiện đại nhất, công suất lớn, chịu tải khoẻ mạnh. Ngoài ra, ô tô tải Jac còn được thiết kế giảm tốc hai cấp nên hoàn toàn có thể chịu được tải trọng rất cao, phù hợp đối với cả những khối lượng hàng hoá có tải trọng nặng. 
 
Ô tô tải Jac mang đến những lợi ích thiết thực cho người dùng, ổ trục cấp áp dụng cơ cấu giảm tốc cạnh trạng, giúp cho việc giảm tốc đơn giản hơn rất nhiều lần. Đối với những đoạn đường lên dốc hay đồi núi khúc khuỷu thì động cơ của ô tô Jac vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng, chạy êm ái và điều khiển thuận tiện hơn rất nhiều lần. 
 
Về ngoại hình: có thể nói mẫu mã ô tô Jac ngay lập tức chinh phục mọi ánh mắt ngay từ cái chạm đầu tiên với ngoại hình thiết kế khoẻ khoắn, hoạt động với động cơ mạnh mẽ, cabin rộng lớn, cho tài xế thoải mái nghỉ ngơi và thư giãn nếu phải di chuyển trong suốt nhiều giờ đồng hồ. Xe tải JAC, được xem là một trong những giải pháp không thể hoàn hảo và tuyệt vời hơn cho các tài xế VIệt, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn khi tham gia giao thông. 
 
Vtruck hân hạnh giới thiệu ô tô Jac đến các khách hàng!
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *