Đá thạch anh vàng: công dụng, ý nghĩa, đặc điểm

Là loại đá rất hiếm gặp trong tự nhiên, và thường hay bị nhẫm lẫn loại đá quý topiz vì màu vàng có phần rất giống nhau. Đá thạch anh vàng với màu sắc hoàn hảo cùng đó là sự quý hiếm, rất khó gặp trong tự nhiên, nên chúng đẹp xếp vào loại đá quý có mức giá cao nhất. 

Đặc tính của đá thạch anh vàng 
Đá thạch anh vàng là một biến thể hiếm gặp của dòng đá thạch anh trong tự nhiên. và chúng được nghiên cứu với các thành phần hoá học cụ thể: 
 
Lớp oxyt bên ngoài 
Độ cứng là 7.0
Tỷ trọng là 2.6 
Ánh: thuỷ tinh 
 
Người ta tìm thấy đá thạch anh vàng phổ biến tại Brazil, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Madagasca. Màu sắc của đá thạch anh cũng rất đá dạng với sự biến sắc của tông vàng như vàng ánh nâu, vàng ánh đỏ, vàng nhạt.
 
Ý nghĩa và công dụng của thạch anh vàng 
Theo các chuyên gia về trị liệu học, các thiền sư và những người làm việc trong thế giới tâm linh, thì đá thạch anh vàng mang lại nhiều công dụng kỳ diệu, bạn có thể tham khảo qua:
 
Các chuyên gia thiền sư cho rằng màu sắc của của thạch anh vàng tác động đến não bộ giúp cho việc tập trung cao, cân bằng các giác quan nên rất tốt cho việc người tập yoga 
Đá thạch anh vàng tượng trưng cho sự thông thái, ánh sáng mặt trời, nên giới quý tốc xưa rất hay sử dụng trang sức bằng đã thạch anh vàng để giúp cũng cố năng lực, khả năng hùng biện. 
Các nhà kinh doanh cho rằng đá thạch anh vàng giúp khách hàng thu hút và quan tâm nhiều hơn khi hợp giao tiếp 

Xem thêm: https://daquyphongthuy.biz/ban-da-thach-anh-hong/
 

Phong thuỷ học với đá thạch anh 
Màu vàng thuộc hành thổ, nên thạch anh vàng là món quà tặng rất ý nghĩa cho những người thuộc mệnh kim, thổ và hoả. Các sản phẩm từ đá thạch anh vàng rất đa dạng như vòng tay, mặt dây chuyền, nhẫn nên bạn thuộc trong những mệnh hợp với màu vàng của thuật ngũ hành thì nên chọn mua những sản phẩm trang sức bằng đá thạch anh vàng để đeo sẽ mang đến rất nhiều điều tốt lành.
 
Để có thể chọn lựa sản phẩm đá thạch anh vàng chất lượng, bạn hãy truy cập vào website: daquyphongthuy.biz, chúng tôi cung cấp rất nhiều thông tin về các loại đá quý trên thế giới, cũng như có rất nhiều mẫu mã đá để trưng bày, trang trí hay làm đồ trang sức. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều am hiểu về từng loại đá sẽ giúp tư vấn và chia sẽ về những ý nghĩa, công dụng, cách chọn lựa các loại đá phù hợp cho từng mệnh tuổi, mục đích sử dụng.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *