Ưu điểm tuyệt vời đến từ polycom group 300

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng bận rộn, con người hướng đến việc tối ưu hóa các thiết bị để giảm bớt gánh nặng công việc và phục vụ được đắc lực cho cuộc sống của mình. Chính vì thế đã có sự ra đời của các thiết bị hội nghị truyền hình. Các thiết bị hội nghị truyền hình đã và đang ngày càng đa dạng với nhiều loại thiết bị, nhiều thiết kế với nhiều mức giá khác nhau, trong đó một trong những loại thiết bị chất lượng cao mà bạn có thể lựa chọn hiện nay đó chính là polycom group 300.
 
Polycom group 300 được đánh giá là một trong những thiết bị đầu cuối tối ưu nhất, chất lượng lên đến 1080p. Polycom group 300 đem lại chất lượng sử dụng cao nhưng thiết kế lại được đơn giản, gọn nhẹ, tiện dụng cho việc lắp đặt của bạn. Nhờ Polycom group 300 mà hình ảnh, âm thanh hay dữ liệu đều được gửi và nhận hai chiều đơn giản hơn chính vì thế trong các cuộc hội thảo hiện nay không thể thiếu bóng Polycom group 300.
 
Nói về trải nghiệm hình ảnh thì bạn có thể tin tưởng được Polycom group 300 bởi nó sử dụng công nghệ nhận dạng được toàn bộ mặt của mọi người trong không gian tốt, sau đó tự ghi lại trong một khung hình lớn. Ngoài ra Polycom group 300 còn có thể đếm và ghi lại được số lượng người tham gia trong toàn bộ cuộc họp để bạn có thể dễ dàng theo dõi. Polycom group 300 còn có thể tự động phóng to người nói, truyền chất lượng hình ảnh người nói từ nét mặt đến ngôn ngữ cơ thể, tạo được cảm giác chân thật như đang ở chung một không gian.
 
Về trải nghiệm âm thanh, Polycom group 300 có tính năng lọc âm cuối, tự động giảm tiếng ồn để người theo dõi cuộc họp không bị xao  nhãng, tập trung được vào toàn bộ cuộc họp. Trong điều kiện đường truyền bất ổn thì Polycom group 300 vẫn đáp ứng được đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Bạn có thể tránh được tiếng gõ chuột, tiếng bàn phím làm phân tâm. Trong không gian lớn thì Polycom group 300 sẽ giúp bạn cung cấp đủ âm thanh rõ ràng cho mọi người cùng lắng nghe và theo dõi được cuộc họp.
 
Polycom group 300 sử dụng khả năng tương tác mở, tức là bạn có thể tự do kết nối với bất cứ ai và ở bất cứ không gian nào, giúp bạn tăng năng suất công việc dù là ở trong bất cứ điều kiện nào. Khi sử dụng bạn còn có thể đánh dấu lại các tài liệu quan trọng hay tất cả những gì bạn muốn để xem lại. Polycom group 300 sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong tất cả mọi cuộc họp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *