Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ Cloud Server

Bạn đang gặp vấn đề trong hệ thống máy chủ của mình. Vậy bạn có nên cân nhắc nâng cập hệ thống máy chủ của mình lên nền tảng dựa trên đám mây được sắp xếp một cách hợp lý không?, Vicloud.vn sẽ đưa ra các lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cloud server (hay còn gọi là dịch vụ máy chủ đám mây) cho bạn đưa ra quyết định.
 
Tăng cường an ninh
 
Cho dù bạn là một chuyên gia công nghệ thông tin hay không thì tất cả chúng ta đều có thể tán thành là bảo mật dữ liệu là ưu tiên hàng đầu. Tính năng bảo mật nền tảng đám mây như mã hóa dữ liệu và sao lưu thường xuyên, cung cấp bảo mật dữ liệu lớn hơn so với máy chủ trong nhà. Nền tảng dựa trên đám mây không có vấn đề gì xảy ra với phần cứng, cho dù máy tính đó bị đánh cắp hoặc virut trên PC. Dữ liệu trên công ty của bạn sẽ được bảo mật an toàn.
 
Truy cập mọi lúc, mọi nơi
 
Với nền tảng công nghệ trong cloud server, người dùng có thể truy cập tài khoản của họ ở mọi lúc, mọi nơi. Dự án có thể được làm việc trên nhiều thiết bị và ở bât kỳ vị trí nào có thể kết nối Internet. Bời vì, người dùng không bị ràng buộc vào một vị trí cụ thể, công nhân có thể tự do và linh hoạt hơn. Các Cloud server có thể triển khai thời gian ngừng hoạt động do đó các hệ thống được nâng cập tự động ngay cả khi người dùng đang sử dụng nền tảng cho phép công việc không bị gián đoạn.
 
Khả năng mở rộng
 
Các máy chủ đám mây có lợi ích về khả năng mở rộng. Chúng có thể thích ứng với kích thước theo mức tăng và giảm khối lượng công việc. Khi công ty của bạn phát triển và thay đổi, các máy chủ đám mây có thể mở rộng quy mô hoặc tương ứng điều chỉnh nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Với một máy chủ chuyên dụng, điều này là có thể nhưng nó là một quá trình tốn kém, tốn thời gian và khá phức tạp. Một dịch vụ đám mây cũng cung cấp tùy chọn trả tiền thuê bao của bạn trên cơ sở hàng tháng có thể được điều chỉnh theo nhu cầu. Vì vậy, khi doanh nghiệp phát triển, nền tảng đám mây cũng phát triển.
 
Tiết kiệm thời gian, tiền bạc
 
Sử dụng dịch vụ Cloud server sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong thời gian dài hạn. Máy chủ đám mây không yêu cầu cài đặt phần mềm tốn thời gian và bạn không phải chi tiền bạc, nhân lực cho cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và bảo trì. Các nhu cầu máy chủ được nhà cung cấp đám mây chăm sóc, giải phóng thời gian, chi phí để bạn có thể chăm sóc về các nhu cầu kinh doanh khác.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *