Tham khảo giá ắc quy ô tô

Mỗi bình ắc quy có tuổi thọ trong khoảng từ 3 – 5 năm, tuổi thọ thực tế phụ thuộc vào việc sử dụng cũng như di chuyển của chủ xe. Khi thay mới bình ắc quy, nếu bạn cần một địa chỉ uy tín, tin cậy để tham khảo giá ắc quy ô tô thì vui lòng liên hệ với công ty Phước Châu để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất. Lựa chọn Phước Châu, đảm bảo quý khách sẽ mua được bình ắc quy ô tô với chất lượng cao cấp cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 
 
Chắc chắn chúng ta ai cũng nhận biết được tầm quan trọng của bình ắc quy, nó chính là một phần quan trọng cho việc vận hành và khởi động động cơ xe hơi, đồng thời cung cấp nguồn điện năng cho các thiết bị phụ tải khác, tích trữ điện năng cho xe hơi và giúp cho xe của bạn hoạt động một cách tốt nhất. Với một số trường hợp dòng điện vượt quá dòng định mức quy định của máy phát điện thì bình ắc quy cũng góp một phần quan trong cho vai trò này. 
 
Hiện nay, trên thị trường, đa số các bình ắc quy mà xe hơi của chúng ta đang sử dụng đều là ắc quy chì, bao gồm: ắc quy hở hay còn gọi là ắc quy nước, ắc quy kín hay còn gọi là ắc quy khô. Đối với ắc quy nước có thể tiến hành bảo dưỡng khi châm nước theo định kỳ, còn đối với ắc quy kín khí thì chỉ cần sử dụng đến khi hết điện là được. Hiện nay, mặc dù đa số các dòng xe ô tô đều lựa chọn sử dụng ắc quy chì thì vẫn có một số ô tô chuyển sang dùng bình điện hybrid. 
 
Về dung lượng của bình ắc quy: chúng ta không nhất thiết phải quan tâm đến thông số dung lượng của bình ắc quy, vì dung lượng sẽ được tính bằng đơn vị Ah, qua đó chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được thể tích tích trữ được bao nhiêu điện năng, Nói một cách chính xác và đầy đủ hơn thì thông số Ah sẽ cho biết ở điều kiện nhiệt độ 27 độ C, lượng điện năng mà bình ắc quy cung cấp trong vòng 20 tiếng trước khi điện thế ở mỗi ngăn hạ xuống mức mức 1,75V. Đây đều là những thông số quan trọng mà tài xế cần phải lưu ý khi sử dụng. 
 
Khi thay bình ắc quy mới, bạn hãy tham khảo các thông số kỹ thuật này tại bình ắc quy cũ để có thể dễ dàng đưa ra cho mình sự lựa chọn chính xác nhất. Ngoài ra, chúng ta cần phải quan tâm đến thông số dòng khởi động, kích thước và trọng lượng của bình ắc quy khi thay mới. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *