Giá vòng tay đá thạch anh

Thạch anh là một trong 4 loại đá quý hiếm và được yêu thích nhất trong các dòng đá quý phong thuỷ. Khi chế tác thành những món đồ trang sức nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người vì vẻ đẹp tinh tế và ấn tượng của món đồ này. Giá vòng tay đá thạch anh cũng là điều mà nhiều người quan tâm nhất. Vui lòng liên hệ với Hadosa để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất về dòng sản phẩm này. 
Trong hàng ngàn loại đá quý tự nhiên khác nhau, thạch anh được biến đến nhiều nhất. Không chỉ được sử dụng làm đồ trang sức, thạch anh còn phục vụ cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống con người từ điện tử, quang học cho đến công nghệ lọc nước sạch. 
 
Thạch anh ăn sâu dưới lòng đất, hấp thu các tinh hoa và dinh dưỡng của đất mẹ, sở hữu nguồn năng lượng dương tích cực. Vẻ đẹp lung linh huyền ảo của những viên đá thạch anh khiến biết bao người say mê và tìm kiếm. Thạch anh có nhiều biến thể khác nhau, chứa nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với mệnh phong thuỷ của nhiều người. 
 
Chúng ta có thể lựa chọn giữa nhiều màu sắc khác nhau của từng viên đá thạch anh như: thạch anh đen, thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh vàng cahnh… nhưng nhìn chung chúng đều khá đẹp, dễ dàng gây ấn tượng mạnh với mọi người, có độ cứng và được khai thác ở nhiều hơn. 
 
Thạch anh ám khói có màu xanh, nâu hoặc nâu ánh xanh, nâu sấm, được tìm thấy nhiều nhất ở Nga, Brazil. Đức hay một số vùng tại Việt Nam cũng khai thác được thạch anh ám khói như Thanh Hoá, Nghệ An, Gia Lai, Kon Tum… 
 
Thạch anh đen: có màu đen, được tìm thấy nhiều nhất ở các vùng Pháp, Ukraina, Brazil, Nga và một số vùng miền ở Việt Nam như Kon Tum, Thanh Hoá và Nghệ An… 
 
Thạch hồng: đây chính là màu sắc phổ biến nhất trong số các dòng thạch anh, được ví là viên đá của tình yêu, mang đến sự may mắn và thăng hoa hơn trong tình yêu lứa đôi. Nếu bạn muốn tìm một món quà xinh đẹp và tinh tế dành tặng cho người phụ nữ của cuộc đời mình thi thạch anh hồng chính là một trong những món quà ý nghĩa như vậy. Thạch anh hồng được tìm thấy nhiều nhất ở Trung Quốc, Nga và Brazil. Tại Việt Nam, người ta khai thác được đá thạch anh hồng ở Đà Nẵng và Đak Nông. 
 
Thạch anh pha lê: có màu sắc trong suốt như pha lê, được tìm thấy rất nhiều ở Thuỵ Sĩ, Pháp, Hungari, Nga và một số nơi tại Việt Nam như Nghệ An, Thanh Hoá, Kon Tum.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *