Tác dụng thạch anh vàng: Viên đá nhiệm màu

Trong các loại đá thạch anh, không thể không kể đến thạch anh vàng, được mệnh danh là “Chiêu tài Thạch”, là biểu tượng cho sự thịnh vượng, quyền quý cao sang. Không những thế, nói đến Tác dụng thạch anh vàng là nói đến những ngôi sao đem đến tài lộc, may mắn cho nguời sử dụng nó.
 
Để nói về sự quý hiếm thì giờ đây chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những viên đá thạch anh ở cuộc sống đời thường. Nhờ bàn tay của những nghệ nhân mà chế tác ra những món đồ trang sức như vòng tay, nhẫn, dây chuyền… nhằm thoả mãn nhu cầu người sử dụng. Nhưng ít ai biết, bên cạnh đó nó còn mang đậm yếu tố tâm linh, phong thuỷ.
 
Thạch anh vàng trong tâm linh
 
Thạch anh vàng “Cinitre”, người ta có thể mua nó về đặt trong nhà ví dụ như khu vực phòng làm việc, phòng khách để khẳng định sự thịnh vượng, giàu có. Người lãnh đạo chọn đá thạch anh vàng với mong muốn luôn giữ vững niềm tin, lập trường vốn có và hơn cả là chống chọi lại mọi đối phương một cách mạnh mẽ.
 
Ngoài ra không chỉ những người có tố chất lãnh đạo mới chọn nó, những người trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán cũng chọn cho mình một chiêc vòng đá thạch anh vàng, với tâm nguyên buôn may bán đắt, làm ăn ngày một phát tài, phát lộc, mọi sự như ý- cát tường.
 
Có thể nói, loại đá này mang trong mình một nguồn năng lực vô cùng kì lạ và mạnh mẽ, thật hiếm thấy có loại đá nào có được yếu tố như vậy.
 
Nó còn giúp khai thông trí óc, giúp cho con người ta tịnh tâm, thoải mái, làm việc gì cũng hiệu quả, công việc nào cũng gặt hái được thành công nhất định.
 
Đối với dân HongKong, những người thuường xuyên lui tới sòng bạc, casino, thì vòng tay đá thạch anh vàng được họ dùng như tấm bùa mang bên mình, vì họ quan niệm nó là thứ đem lại may mắn trong cờ bạc, đỏ đen.
 
Một số minh chứng chỉ ra rõ rằng, người sử dụng vòng tay đá thạch anh vàng sẽ phần nào bớt chút phiền muộn, căng thẳng, lo âu khi gặp những vấn đề mà bản thân còn băn khoăn, nghĩ ngợi.
Người điềm tĩnh thì luôn giữ được bản lĩnh, người khôn ngoan thì phát triển được hết khả năng
 
Đá thạch anh vàng với yếu tố sức khoẻ
 
Thạch anh vàng còn đem lại vô vàn lợi ích trong việc điều trị các chứng bệnh về hô hấp, dạ dày, đại tràng,… người bị chứng bệnh này lâu năm sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn được phần nào.
Những người mệnh Thổ và Kim chắc chắn không nên bỏ qua “món quà vô giá” này đâu nhé. Vừa giúp tô điểm cho bản thân vừa mang lại nhiều lợi ích mà chúng ta không bao giờ ngờ tới cả.
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *