Mẹ Ân bị bệnh tim thường xuyên ngộp thở cả nhà lo chạy chữa khắp nơi nhưng không thuyên giảm

Mẹ Ân bị bệnh tim, thường xuyên ngộp thở, cả nhà lo chạy chữa khắp nơi nhưng không thuyên giảm. Sau đó mẹ nhờ Ân liên hệ với Linh Mục Long hay làm lòng thương xót Chúa, liên hệ với Cha không được, Ân nhắn tin xin Cha cầu nguyện cho mẹ. Kể từ ngày ân nhắn tin, mẹ hết sạch bệnh, dù thời tiết thay đổi cũng không hề mệt mỏi, không ngộp tim, da dẻ hồng hào. Ngoài ra, ân còn tìm những tài liệu về sức khỏe cho mẹ tự luyện tập như tập Dịch Cân Kinh, kết hợp hít thở như thiền, mỗi ngày uống nhiều nước, sáng tập thể dục nhẹ và đều đặn. Mấy tháng nay mẹ không hề đụng tới một viên thuốc tây nào hết.
Mọi người dù Công giáo (Catholic) hay không, cũng có thể tin tưởng vào lòng thương xót Chúa Giêsu(Jesus Christ) để xin ơn tai qua nạn khỏi. Ai có nhu cầu thì inbox ân, ân cho số di động của cha Long để khấn xin nhé. Hoặc gia đình bạn nào có người bị tim, liên hệ với Ân, ân chỉ cho cách mà mẹ ân qua khỏi bệnh nặng.

20 thoughts on “Mẹ Ân bị bệnh tim thường xuyên ngộp thở cả nhà lo chạy chữa khắp nơi nhưng không thuyên giảm

 1. Long Halan Nguyen

  Ân cung nhớ mà đọc kinh hàng ngày mà cảm tạ. Dẫu biết rằng cuộc sống luôn bộn bề cv. Hiii còn cuốn sách phụng vụ xưa đi nhà thờ đọc mỗi sáng còn giữ ko chú. Kaaaaa

  Reply
 2. Bi Ken

  chị cũng da dc on cua chúa thương xót o giao điễm tin mừng của cha long . tuong chừng hết hi vọng nhưng khi dc cha cau nguyện gium thi cuộc đời đã bước qua trang mới , đẹp và sáng .

  Reply
 3. Tri Nguyen

  Chung con Xin cam ta on Chua ! Vi biet bao Hong An Chua da ban cho Chung Con. —– Chung vui cung gd Anh Chi and cac Chau.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *