In lịch để bàn số lượng ít – Những thông tin chính

Có bao giờ bạn cảm thấy rất bất tiện khi đang ngồi làm việc mà muốn xem ngày âm, ngày dương mà lại phải lôi chiếc điện thoại ra để tra không? Chẳng phải chiếc lịch để bàn sẽ nhanh chóng và dễ dàng tra hơn sao? Chính vì điều đó, rất nhiều công ty, cơ quan, trường học đã sử dụng lịch để bàn để tiện tra cứu ngày tháng, note lại lịch làm việc hoặc công việc được giao để dễ dàng ghi nhớ và không bị bỏ sót bất cứ nhiệm vụ nào. Tuy nhiên, khi bạn muốn in lịch để bàn số lượng ít để gửi tặng một tổ chức nào đó hoặc in ít để chỉ cho riêng một nhóm, thì bạn lại bắt đầu băn khoăn? 
Không biết chỗ nào in lịch để bàn số lượng ít? Không biết chất lượng chỗ đó ra sao? Liệu chỗ đó có làm nhanh chóng không? Vâng, rất nhiều câu hỏi được đặt ra.
 

Thực ra, khi mạng internet đang phổ cập khắp thế giới, sẽ không khó khăn gì khi bạn lên mạng và tìm kiếm từ khóa “chỗ nào in lịch bàn với số lượng ít?” và google sẽ cho ra hàng trăm mục để bạn tìm hiểu. Và chính điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp và hoang mang không biết nên chọn chỗ nào in cho tốt. 
Một chỗ tốt khi bạn tìm kiếm in lịch để bàn số lượng ít đó là dù bạn in một chiếc chỗ đó cũng sẽ sẵn sàng in cho bạn. Đó là nói đến vấn đề nhiệt tình trong công việc đón nhận yêu cầu của khách hàng, nhưng còn về chất lượng sản phẩm khi được in ra? Để biết được điều này, bạn nên quan tâm đến các sản phẩm mà nơi bạn chọn đã in ra cho khách hàng để tưởng tượng ra sản phẩm mà họ sẽ cung cấp cho bạn. Bạn nên nhìn chất lượng của mẫu mã, hình ảnh được in trên lịch hay bố cục của lịch, chất liệu giấy của lịch có đẹp không, cấu trúc của chiếc lịch đó có chắc chắn hay không, chữ in có bị nhòe, quá đậm hay quá nhạt hay không… 
Nếu như chiếc lịch để bàn đó chắc chắn, gọn gàng, phối màu lịch hài hòa trang nhã nhưng không kém phần đặc biệt và nổi bật trên từng cách thiết kế phông chữ, số và hình ảnh, kiểu dáng đẹp, bắt mắt,…thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng gửi trọn lòng tin cho chỗ bạn đang tìm. 
Tuy nhiên, có một lưu ý nho nhỏ là về vấn đề thời gian in lịch để bàn số lượng ít, bạn nên hỏi họ về thời gian khi hoàn thành xong, nếu họ hoàn thành sớm hoặc gần với ngày bạn cần lịch để dùng cho công việc thì quá hoàn hảo rồi còn gì, bạn đặt ngay và luôn đi chứ còn gì nữa, phải không? 

Xem thêm bài viết: http://www.lehongngoc.com/news/detail/dia-chi-in-bao-li-xi-so-luong-it-dang-1258.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *