Omega 3 – thực phẩm chức năng giúp giảm mỡ máu

Mỡ máu cao hay rối loạn mỡ máu là nguyên nhân dẫn tới các căn bệnh về tim mạch, cao huyết áp. Bên cạnh việc thay đổi thói quen, có chế độ ăn uống học giúp cân bằng dinh dưỡng, người bệnh nên sử dụng thêm các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp giảm mỡ máu để cải thiện tình trạng sức khỏe nhanh chóng. 

Tình trạng mỡ máu cao
Mỡ máu cao là tình trạng nồng độ chất béo quá cao so với bình thường. Căn bệnh mỡ máu cao có thể ảnh hưởng tới mọi lứa tuổi. Ngoài việc sử dụng thuốc điều trị, dinh dưỡng cũng đóng vai trò quan trọng.

omega-3

Nguyên tắc ăn uống của những người có mỡ máu cao

Thứ nhất, tăng cường các chất xơ, vitamin
Với những ai mắc mỡ máu cao, chất xơ có vai trò quan trọng trong các bữa ăn hàng ngày, với tác dụng làm giảm hàm lượng cholesterol, chất béo hấp thụ vào cơ thể. Chất xơ được tìm thấy nhiều trong nguồn rau củ quả, bên cạnh đò thực phẩm giàu vitamin góp phần làm giảm hàm lượng cholesterol trong cơ thể.

Thứ hai, hạn chế ăn thịt đỏ
Trong thịt đỏ có chứa hàm lượng cholesterol cao, chính vì thế nếu chúng ta ăn quá nhiều thịt đỏ sẽ làm cho bệnh mỡ máu cao tiến triển xấu hơn. Khẩu phần ăn của bệnh nhân mỡ máu cao nên hạn chế lượng thịt đỏ, thịt mỡ, thịt có gân, có da, … thay thế bằng các loại thịt trắng như gà hoặc cá, …

Thứ ba, không ăn tối quá muộn

Thời điểm tiêu hao năng lượng ít nhất trong ngày chính là buổi tối, nếu chúng ta ăn quá muộn sẽ khiến lượng cholesterol đọng lại trên thành động mạch, gây xơ vữa động mạch. Nên ăn tối sớm kết hợp với một chế độ luyện tập thể dục thể thao để năng lượng được tiêu hao.

Thứ tư, bổ sung axit béo chưa no, hạn chế chất béo no

Chất béo no làm tăng nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới tim mạch, tắc động mạch. Do đó, cần hạn chế trong các khẩu phần ăn. Thay vào đó, axit béo chưa no có nhiều nối đôi như omega 3, omega 6 có khả năng giảm cholesterol và ngăn các căn bệnh tim mạch, điều chỉnh huyết áp.

Omega 3 – thực phẩm chức năng giúp giảm mỡ máu

Là sản phẩm đến từ Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly, với công dụng hỗ trợ làm giảm cholesterol máu và tăng độ bền vững của thành mạch, phòng chống xơ vữa động mạch. Đồng thời, có tác dụng giảm rối loạn chuyển hóa lipid, tăng cường chức năng cho não bộ cũng như thị lực.

Omega 3 100V được bán với giá thành hấp dẫn, có công dụng tuyệt vời và thực sự an toàn cho người dùng. Hãy liên hệ với Trang Ly qua website trangly.vn để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và cách thức mua hàng!
 

Xem thêm: https://trangly.vn/tra-on-dinh-huyet-ap-tra-thao-duoc-on-dinh-huyet-ap/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *