Xét nghiệm ADN thai nhi uy tín, chất lượng ở đâu?

Hiện nay, việc xét nghiệm ADN để xác định quan hệ huyết thống đã không còn xa lạ với nhiều người. Những trường hợp không tưởng trước đây như xét ADN thai nhi ngay cả khi đưa trẻ chưa ra đời thì hiện nay đều được giải quyết một cách dễ dàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một trung tâm xét nghiệm chính xác, uy tín lại là điều không hề dễ dàng. Và bài viết dưới đây sẽ giúp quý độc giả giải quyết câu hỏi trên.
xét nghiệm ADN thai nhi là gì?
Xét nghiệm ADN thai nhi là một loại xét nghiệm ADN huyết thống ngay cả khi đứa trẻ vẫn nằm trong bụng mẹ. Phương thức xét nghiệm cũng khá đơn giản, chỉ cần sử dụng từ 7-10 ml máu được lấy từ cánh tay của người mẹ mà không cần những hình thức phức tạp khác như chọc dò nước ối… Xét nghiệm ADN thai nhi sẽ xác định mối quan hệ huyết thống giữa thai nhi và người cha cần xác định.
Xét nghiệm ADN thai nhi có chính xác không?
Có nhiều ý kiến cho rằng thai nhi còn nằm trong bụng mẹ, thậm chí còn chưa có tim thai thì không thể nào xác định được quan hệ huyết thống. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh được rằng, việc xét nghiệm ADN thai nhi có thể được tiến hành từ rất sớm, ngay cả khi thai nhi mới đủ 6 tuần tuổi. Bởi vì, khi bắt đầu tuần thứ 6 của thai kì, ADN tự do của thai nhi đã xuất hiện trong máu của người mẹ, và khi tuổi thai tăng lên thì số lượng ADN cũng tăng lên.  Nhờ đó, các chuyên gia trên cơ sở máu được lấy từ mẹ sẽ tách chiết để lấy ra những ADN tự do của con. Các bước tiếp theo sẽ được tiến hành như xét nghiệm ADN thông thường. Kết quả xét nghiệm ADN thai nhi có độ chính xác lên tới 99.9999998%.
Vậy nên lựa chọn đơn vị nào thực hiện xét nghiệm ADN thai nhi vừa an toàn lại có độ chính xác cao? Viện công nghệ DNA được biết đến là trung tâm hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN thai nhi để xác định mối quan hệ huyết thống của người cha và thai nhi trong bụng. Viện công nghệ DNA đã áp dụng các phương pháp xét nghiệm tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Toàn bộ quá trình xét nghiệm đều được quản lý, kiểm tra một cách nghiêm ngặt và đã được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định kỹ càng.
Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về việc xét nghiệm ADN thai nữa bởi phương pháp này có thể được tiến hành đơn giản, nhanh chóng ngay từ khi thai nhi mới được 6 tuần tuổi và cho kết quả với độ chính xác đạt 99.9999998%. Hãy liên hệ với Viện công nghệ DNA qua số hotline ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc dù là nhỏ nhất.

 

Xem thêm: https://adnhuyetthong.vn/xet-nghiem-sang-loc-truoc-sinh-nipt/
Xem thêm bài viết: http://www.camnangdinhduongkhoe.com/kham-pha-van-de-xet-nghiem-adn-khong-xam-lan/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *