Thực phẩm chức năng cho trẻ suy dinh dưỡng

Tình trạng biếng ăn đang ngày càng trở nên phổ biến hơn ở trẻ nhỏ, nó gây ra những hậu quả nặng nề như: khiến trẻ suy nhược cơ thể, trẻ còi xương, nhẹ dễ mắc phải các bệnh lý, kém phát triển hơn các bạn đồng trang lứa. Bậc phụ huynh nên tìm ra các giải pháp kịp thời để giúp bé cân bằng lại được dinh dưỡng cần có trong cơ thể. Thực phẩm chức năng cho trẻ suy dinh dưỡng đang làm tốt điều này nên được nhiều ông bố hoặc bà mẹ tin dùng lựa chọn cho con mình.

Nếu như con bạn đang biếng ăn, tình trngj này kéo dài khiến cơ thể thường không đủ dinh dưỡng và thiếu cân bằng dưỡng chất, dễ gây cho bé tình trạng mệt mỏi, suy nhược cơ thể, khiến trẻ khó tập trung và tư duy kém phát triển. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng biếng ăn ở trẻ như: tâm lý, dùng nhiều thuốc kháng sinh, ốm yếu, … Thiếu hụt các vi chất hoặc món ăn không hợp khẩu vị, thực đơn nghèo nàn cũng chính là nguyên nhân làm cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng.

banner

Việc xác định nguyên nhân làm trẻ suy dinh dưỡng là điều vô cùng cần thiết, từ đó có biện pháp phù hợp cải thiện tình trạng biếng ăn, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trẻ suy dinh dưỡng thấp còi có nguy cơ cao khi trưởng thành sẽ có chiều cao thấp, đối với trẻ gái còn có khả năng gặp phải sự khó khăn khi sinh nở, nguy cơ đẻ con suy dinh dưỡng cũng khá cao. Trẻ suy dinh dưỡng ngay từ khi còn trong bụng mẹ có nguy cơ nhẹ cân, chiều cao thấp, thậm chí là có khả năng sinh non, ảnh hưởng tới sự phát triển sau này. Nếu như trẻ bị suy dinh dưỡng từ 0-2 tuổi, gây ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ. Đặc biệt, nếu như trẻ bị suy dinh dưỡng ở giai đoạn tiền dậy thì hoặc dậy thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chiều cao khi trưởng thành của bé.

Gần đây, những chế phẩm giúp bé có nguồn gốc từ thảo được đang là xu hướng chung. Nó giúp trẻ ăn ngon hơn một cách tự nhiên nhờ có chứa nguồn vitamin thực vật đa dạng, phong phú, đồng thời giúp bổ sung dinh dưỡng còn thiếu cho bé trong thời gian biếng ăn mà không có loại vitamin tổng hợp nào có thể thay thế. Để mua được những sản phẩm thực phẩm chức năng cho trẻ suy dinh dưỡng đạt chuẩn, ghé qua Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly để được tư vấn thêm thông tin chi tiết và được cung cấp dòng sản phẩm chất lượng cao, giúp bạn yên tâm về sản phẩm mà bạn mua cho bé yêu của mình.
 

Xem thêm bài viết: http://www.camnangdinhduongkhoe.com/su-dung-tra-tui-loc-mat-gan-bao-ve-gan/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *