Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam

Yếu sinh lý là tình trạng chức năng tinh dục bị rối loạn, thường xuất hiện ở nam giới. Hiện tượng này tuy không nguy hiểm trực tiếp tới tính mạng nhưng nó lại chính nỗi niềm khó nói làm giảm chất lượng cuộc sống, đặc biệt là đối với cánh mày râu. Ngày nay, nhiều người lựa chọn sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam với mong muốn ngăn chặn cũng như cải thiện được tình trạng yếu sinh lý.

banner

Nguyên nhân gây ra yếu sinh lý nam

Do chế độ dinh dưỡng không lành mạnh, ăn quá nhiều chất carbohydrate có trong nước ngoạt, bánh kẹo, … Cholestrol xấu có trong nội tạng động vật, dầu mỡ có nguy cơ xơ vữa động mạch, làm cản trở lưu thông máu khiến dương vật khó cương cứng.

Sử dụng quá nhiều bia rượu, thuốc lá hoặc những chất kích thích khác làm giảm số lượng cũng như chất lượng tinh trùng gây yếu sinh lý.

Cơ thể mệt mỏi do mất ngủ cũng làm giảm ham muốn tình dục và khả năng cương dương là 1 trong những nguyên nhân chủ yếu của căn bệnh yếu sinh lý.

Tuổi tác cũng là 1 nguyên nhân gây yếu sinh lý. Hormone sinh dục nam đạt nồng độ cao nhất ở độ tuổi từ 20-30. Nam giới ngoài 30 tuổi sẽ giảm lượng hormone này.

Bệnh lý ở bộ phận sinh dục như hẹp bao quy đầu.

Tùy vào từng độ tuổi, tình trạng bệnh mà người dùng sẽ đưa ra những quyết định lựa chọn sao cho thật phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo 1 số những tiêu chí lựa chọn thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý được đề cập dưới đây:

– Với những nam giới chưa mắc bệnh hoặc đang trong độ tuổi 27-35: đây là đối tượng dùng sản phẩm để phòng tránh việc yếu sinh lý nam trong tương lai. Hầu hết đối tượng này có các biểu hiện về mặt dóc sinh lý là không có. Phái mạnh vẫn đang trong độ tuổi sung mãn. Nam giới ở độ tuổi này nên bổ sung vitamin C, kẽm để giúp cho “cậu nhỏ” luôn được sung sức nhất.

– Với người đã mắc bệnh: phái nam nếu đã mắc bệnh yếu sinh lý thì dấu hiệu nhận biết rõ ràng và dễ nhận ra. Điều mà nam giới khi mắc phải tình trạng này nên làm đầu tiên đó chính là tới các cơ sở y tế để có được phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Chúng ta có thể dùng các loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý, với phái mạnh nên ưu tiên các sản phẩm cóc hế xuất từ nhân sâm, hàu biển, …

Chúng ta nên mua các sản phẩm thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới chính hãng để đạt được công dụng và hiệu quả như ý muốn. Tuy nhiên kết quả đạt được là quá trình dài lâu chứ không phải tức thời. Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam thường hoặc bổ sung kẽm mang lại tác dụng sinh tinh, cường dương, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *