Hãy dùng nước lau nhà thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe của chính mình!

Trong những tháng gần đây, người tiêu dùng trên thị trường đang gặp nhiều vấn đề về da khi sử dụng nước lau nhà bình dân trên thị trường. Khác với nước lau nhà thiên nhiên, thành phần hóa học có trong nước lau nhà bình dân có thể gây ra kích ứng cho làn da của người sử dụng. Nhất là đối với những người da nhạy cảm thì sẽ dẫn tới các vấn đề như: nứt nẻ, mẩn ngứa, nổi mụn nước. Do đó, nước lau nhà thiên nhiên đang là lựa chọn hàng đầu để thay thế các dòng sản phẩm trên.
 

Những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng nước lau nhà hóa học
Để tẩy sạch vết dầu mỡ bám trên sàn nhà, những xưởng sản xuất nước lau nhà đều bỏ thêm nhiều hợp chất có tính tẩy mạnh vào sản phẩm. Vậy nên khi tay của bạn tiếp xúc trực tuyến với dung dịch lau nhà sẽ có cảm giác xót, khô da dù đã được pha loãng. Nhất là đối với những gia đình thường cho trẻ nhỏ đùa nghịch, ngồi trên sàn nhà thì trẻ sẽ dễ bị nổi mẩn ngứa, rôm sẩy do hóa chất tiếp xúc với da. 
Trước đây, các loại nước lau sàn bình dân trên thị trường không hề bỏ nhiều hóa chất như vậy mà vẫn sử dụng các thành phần đến từ tự nhiên như: tinh dầu chanh, bưởi. Nhưng gần đây giá thành tinh dầu có sự tăng mạnh nên họ đã thay thế bằng hóa chất tương tự để giảm chi phí sản xuất.
Vì sao nên sử dụng nước lau nhà thiên nhiên?
Sau khi nhận thấy có quá nhiều khách hàng gặp vấn đề về da khi sử dụng nước lau sàn bình dân, Ecocare đã sản xuất ra một sản phẩm có thành phần hoàn toàn tự nhiên, bao gồm: nước tinh khiết, tinh dầu chanh sả, tinh dầu quế, tinh chất bồ hòn. Dòng nước lau sàn này hoàn toàn không ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới người sử dụng, ngay cả trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. 
Nếu bạn đang phân vân không biết hiệu quả tẩy rửa của nước lau sàn thiên nhiên có tốt không, thì xin trả lời: nước lau sàn thiên nhiên có khả năng đánh bật mọi vết dầu mỡ bám trên sàn nhà hiệu chỉ trong năm giây. Lý do chính là vì tinh chất bồ hòn có trong sản phẩm sở hữu công dụng tẩy rửa mạnh đối với cả vi khuẩn và không có hại cho da. Thêm vào đó, tinh dầu chanh sả, tinh dầu quế có tác dụng xua đuổi ruồi muỗi, giúp không gian trong nhà luôn thơm ngát hương. 
Một chai nước lau nhà thiên nhiên được bán trên website ecocare.com.vn có giá từ bảy mươi đến một trăm hai mươi nghìn đồng, không hề đắt so với các loại nước lau sàn bình dân khác. 

 
 

Xem thêm bài viết: http://kienthucsuckhoenugioi.com/2019/09/21/ban-da-biet-nhung-gi-ve-nuoc-lau-san-thien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *