Nhận gia công trà túi lọc hà nội

Bạn đang kinh doanh mặt hàng trà túi lọc, tuy nhiên thay vì nhập những sản phẩm có sẵn từ nhà phân phối, bạn muốn được tự mình gia công sản phẩm cho riêng để có thể dễ dàng kiểm soát được nguồn hàng, số lượng, chất lượng sản phẩm mà không phụ thuộc quá nhiều tới nhà phân phối. Đặc biệt bạn sẽ có giá gốc tốt hơn, mang về lợi nhuận cao cho mình. Bạn đang tìm nơi nhận gia công trà túi lọc hà nội

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị đang nhận gia công trà túi lọc hà nội tuy nhiên có phải đơn vị nào cũng có đủ chuyên môn, cơ sở vật chất, nhân công đáp ứng đủ điều kiện gia công sản xuất. Đâu mới thực sự là đơn vị nhận gia công trà túi lọc uy tín đảm bảo cả về mặt chất lượng và giá cả phải chăng? Đây cũng chính là câu hỏi được nhiều nhà kinh doanh trước khi giao uy tín và tiền bạc của mình cho đơn vị gia công đặt ra.

Image result for gia công trà túi lọc

Nếu như bạn chưa có cho mình đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gia công trà túi lọc chất lượng, hãy thử hợp tác với Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly – đơn vị cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, trà giảm cân, trà túi lọc, … với mẫu mã đa dạng, phong phú. Hơn hết là đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn GMP về an toàn sản xuất công nghiệp. Giúp bạn sở hữu được dòng sản phẩm cho riêng mình với chi phí thấp nhất mà không cần đầu tư một khoản tiền lớn vào trang thiết bị hoặc nhân công sản xuất.

Quy trình gia công trà túi lọc khi đến với Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly 

– Tư vấn khách hàng lựa chọn loại trà và gói gia công phù hợp, sau đó ký kết hợp đồng gia công.

– Tư vấn thiết kế bao bì và nhãn mác cho sản phẩm, khách hàng cần kiểm duyệt bao bì

– Lựa chọn nguyên liệu phù hợp với công thức

– Sơ chế nguyên liệu và chuyển xuống nhà máy sản xuất

– Kiểm tra chất lượng sản phẩm, đóng gói thành phẩm, tập kết vào kho bảo quản

– Bàn giao mặt hàng cho khách hàng.

Tất cả các quy trình gia công sản xuất trà túi lọc luôn được thực hiện trong khu vực phòng kính, tiệt trùng. Với các thiết bị máy móc hiện đại, hoạt động tự động để luôn đảm bảo được chất lượng cho từng sản phẩm mở mức cao nhất.

Để có được dòng sản phẩm trà túi lọc với sức cạnh tranh cao, hãy ghé qua Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly để được phục vụ và cung cấp dịch vụ gia công chất lượng nhất.
 

Xem thêm: https://trangly.vn/danh-muc/tang-cuong-nao-an-than/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *