Đôi nét về máy giặt công nghiệp primus

Trong cuộc sống hiện đại, điều thiết yếu với mỗi căn nhà là chiếc máy giặt. Với việc giặt máy, con người tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, làm được nhiều việc khác thay vì ngồi hàng giờ bên thau chậu giặt. Tuy nhiên, với chiếc máy giặt gia dụng chỉ có thể xử lý khối quần áo nhỏ, nếu có một lượng lớn quần áo thì sao? Không cần lo lắng, điều đó sẽ được xử lý bằng những chiếc máy giặt công nghiệp primus với những ưu điểm vượt trội. 

Đặc điểm của máy giặt công nghiệp đến từ Primus 
Là thương hiệu nổi tiếng thế giới, Primus đã tạo nên những chiếc máy giặt ứng dụng công nghệ cao vượt trội so với những sản phẩm dòng khác. Máy giặt công nghiệp primus có chân được thiết kế bằng chất liệu mềm và động cơ tốc độ cao, lồng và trống làm từ nguyên liệu thép tốt. Nơi đựng chất tẩy rửa được chế tạo riêng biệt, độc quyền thuộc về Primus. 

Những chi tiết nhỏ cũng được thiết kế kĩ càng, thép chống gỉ được sử dụng để tạo nên phần mặt trên không bị oxi hoá, phần tiếp xúc mặt trước và hai bên không có lớp sơn tĩnh điện. Phần cửa và đường kính ống xả nước được mở rộng hơn. Tính thẩm mỹ cũng được quan tâm, không còn là những khối máy thô kệch cứng cáp, máy giặt Primus tiến bộ hơn với những góc cạnh phối hợp hài hoà với đường cong tạo cảm giác thoải mái khi tiếp xúc. Bộ phận hiển thị, bộ phận thông báo được đặt tại mặt trước phí trên, nơi người dùng có thể dễ dàng tiếp cận nhất. 

Ưu điểm của máy giặt Primus cho công nghiệp
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Primus từ Belgium có chất lượng cao với tiêu chuẩn đảm bảo. Với mong muốn máy giặt có thể thân thiện đến môi trường, hệ thống thông minh sử dụng vừa đúng đủ lượng mức chất tẩy rửa cho quần áo. Nhất là trong môi trường có mức độ sử dụng cao như trong các nhà xưởng công nghiệp, nếu một chiếc máy giặt lãng phí chất giặt tẩy một chút thì con số lãng phí đó là một số đáng quan ngại. 
Những chi tiết được làm bằng thép không gỉ giúp kéo dài tuổi thọ hơn cho máy đặc biệt là lồng giặt, nơi tiếp xúc với chất tẩy rửa và nước nhiều nhất. Hệ thống một cửa mở rộng không gây khó khăn cho người dùng khi đưa quần áo vào và lấy quần áo ra. Thêm phần mở rộng hơn là hệ thống thoát nước giúp nước thải thoát nhanh không gặp cản trở. Tuy có độ bền vượt trội nhưng không thể chống lại được hỏng hóc bởi sự tàn phá đến từ thời gian, sẽ đến lúc một số bộ phận sẽ phải thay thế và bảo dưỡng, nhưng với ưu điểm linh kiện dễ thay thế và chế độ bảo hành dài hạn thì điều đó chỉ là một vấn đề dễ giải quyết. Bảng điều khiển và hiển thị thông báo giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc nhập lệnh và theo dõi. Hơn nữa, chế độ giặt ở máy Primus tiết kiệm đến 45% lượng điện và 35% lượng nước mà hiệu năng không thay đổi, đây cũng là điểm cộng lớn nhất cho dòng máy giặt dành cho công nghiệp.
 

Xem thêm bài viết: http://khosachsuckhoe.com/?p=5978

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *