Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam

Xã hội ngày càng phát triển con người có nhiều điều kiện hơn trong việc chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe. Để hạn chế các căn bệnh chuyển hóa xấu như mỡ tiểu đường, xơ gan quý khách hàng nên tìm đến các loại thực phẩm chức năng do công ty Trang Ly cung cấp. Các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng do công ty TNHH Trang Ly cung cấp được đánh giá cao về mặt chất lượng, hiệu quả và giá thành phải chăng, hấp dẫn.

Những loại thực phẩm chức năng của công ty TNHH thương mại dược phẩm Trang Ly

Công ty TNHH Thương mại dược phẩm Trang Ly tự hào là địa chỉ cung cấp rất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng cũng như các loại dược phẩm tốt nhất. HIện nay chúng tôi cung cấp đến 130 sản phẩm khác nhau. Các sản phẩm này giúp hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh chuyển hóa bên trong cơ thể như mỡ máu, tiểu đường, xơ gan….

Các loại thực phẩm và dược phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng với các thành phần có trong tự nhiên vừa hiệu quả mà lại không gây tác dụng phụ đến cơ thể của bạn.

Ngoài ra dịch vụ gia công thực phẩm chức năng của công ty Trang Ly còn tung ra thị trường những loại thực phẩm chức năng phù hợp các đối tượng khác nhau như người già, trẻ nhỏ, phụ nữ…

Các loại thực phẩm chức của công ty Trang Ly được sản  xuất hiện nay trên một dây chuyền chất lượng đạt theo tiêu chuẩ GMP. Đây là tiêu chuẩn chất lượng theo khuyến cáo của tổ chức WHO.

Kết quả hình ảnh cho thực phẩm chức năng của công ty TNHH Thương Mại Dược phẩm Trang Ly

Những nhóm thực phẩm chức năng của công ty Trang Ly bao gồm:

Nhóm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh chuyển hóa: Đối với các căn bệnh chuyển hóa như mỡ máu, xơ gan, tiểu đường…các sản phẩm của công ty Trang Ly giúp hỗ trợ điều trị và không gây tác dụng phụ.

Nhóm thực phẩm dành cho bà bầu: Các nhóm thực phẩm dành cho bà bầu có công dụng lợi sữa cũng như giúp cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể của chị em phụ nữ.

Nhóm thực phẩm đẹp da: Các sản phẩm thực phẩm chức năng của công ty Trang Ly còn giúp cho làn da, mái tóc của chị em phụ nữ được tăng cường sức sống và đẹp mắt hơn.

Sản phẩm chất lượng có mức giá phải chăng

Các dịch vụ và sản phẩm thực phẩm chức năng của công ty Trang Ly đang có mặt trên thị trường được đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như có giá thành vô cùng hoàn hảo, hấp dẫn. Bên cạnh đó là các chính sách bảo hành dành cho bạn có thể lựa chọn.

Xem thêm: https://trangly.vn/gia-cong-tra-giam-can-gia-cong-my-pham-doc-quyen/
Xem thêm bài viết: http://kienthucphongbenh.com/?p=4663

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *