Cập nhật bảng giá rượu vang Chile mới nhất tháng 10

Khi nhắc đến rượu vang, rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những đất nước như: Pháp, Ý, Anh, Mỹ,… Tuy nhiên, rượu vang Chile mới là sản phẩm được yêu thích nhất trong tháng gần đây. Nhu cầu của người tiêu dùng tăng lên khiến cho giá rượu vang Chile có sự khác biệt rõ ràng giữa các đại lý khác nhau, có nơi vẫn bán với giá bình thường nhưng cũng có nơi tăng giá vào lúc khan hiếm sản phẩm. Để biết chính xác giá thành rượu vang Chile mới nhất tháng 10 năm 2019 thì bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.
 

Bạn biết những gì về rượu vang Chile?
Nguyên liệu chính để tạo nên những chai rượu vang thơm ngon chính là nho, trong khi Chile là một đất nước trồng nho ngon nổi tiếng trên thế giới. Chính điều này đã thúc đẩy sự phát triern rộng rãi của nghề ủ rượu vang ở Chile từ những năm 1980 đến nay. 
Với sự cải tiến trong quá trình chọn lựa hạt giống và chăm sóc nho thì nho Chile ngày càng mọng, mướt, có vị ngon hơn, khiến cho chất lượng rượu vang Chile tăng lên rõ rệt. Đây cũng là lý do càng ngày rượu vang Chile càng nổi tiếng hơn và được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. 
Bảng giá rượu vang Chile mới nhất tháng 10
Để nhập được một chai rượu vang Chile về Việt Nam thì các nhà vận chuyển phải thông qua rất nhiều khâu kiểm duyệt và tốn không ít tiền của. Vậy nên giá thành một chai rượu vang Chile ở Việt Nam sẽ cao hơn giá gốc từ một đến hai trăm nghìn đồng.
Trong các đại lý phân phối rượu vang Chile chính hãng chất lượng tại Hà Nội thì giaruou.vn là cái tên có uy tín đảm bảo nhất. Trên website giaruou.vn không chỉ bán mình rượu vang Chile mà còn cung cấp cho khách hàng nhiều loại rượu chất lượng khác với giá cả phải chăng.
Hãy cùng tham khảo bảng giá những chai rượu vang Chile được mua nhiều nhất ở giaruou.vn dưới đây nhé:
•    Rượu vang Chile Max Reserva Sauvigon Blanc: sáu trăm nghìn đồng.
•    Rượu vang Chile Errazuriz Max Reserva Chardonnay: năm trăm nghìn đồng.
•    Rượu vang Chile Errazuriz Estate Pinot Noir: ba trăm nghìn đồng.
•    Rượu vang Chile Rio Alto Reserva Cabernet Sauvigon: ba trăm hai mươi nghìn đồng.
•    Rượu vang Chile 1887 đỏ trắng: hai trăm nghìn đồng.
•    Rượu vang Chile Ochagavia Bodega Vieja White: một trăm sáu mươi nghìn đồng.
Trên website giaruou.vn còn rất nhiều dòng vang Chile hấp dẫn khác. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website để biết được bảng giá của sản phẩm mà mình quan tâm đến. Mong rằng bài viết này đã cung cấp được cho bạn các thông tin bổ ích về giá rượu vang Chile. Hãy mua rượu ở những địa chỉ đảm bảo để không mua nhầm rượu giả, rượu pha hóa chất nhé.

 

Xem thêm: https://giaruou.vn/chia-se-kinh-nghiem-lua-chon-ruou-vang-nao-ngon-nhat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *