Thi công sơn với giá thi công sơn gai hợp lý

Sơn gai trang trí là một phương pháp được cải tiến và kế thừa từ hình thức sơn nước truyền thống. Hiện nay việc sử dụng các loại sơn gai ngày càng trở nên biến ở nước ta nên có rất nhiều đơn vị thi công loại sơn này với giá thi công sơn gai khác nhau do đó cần tham khảo kĩ các cơ sở đó để lựa chọn được đơn vị thi công uy tín. 

Các bước thi công sơn gai
•    Bước chuẩn bị bề mặt: Đây là bước đầu tiên và cũng rất quan trọng để tạo ra thành quả chất lượng. Lớp tường bề mặt cần phải được làm sạch và khô ráo, cần loại bỏ hết tất cả các lớp sơn cũ trước đó, bụi bẩn, mạng nhện… Đối với các bề mặt lồi lõm nên sử dụng các giấy mài để mãi mịn bề mặt tường và sử dụng các loại bột trét để làm đầy tường. Lưu ý cho những loại tường mới được xây chúng ta cần phải để cho tường nghỉ ngơi khoảng 21 ngày trước khi tiến hành sơn gai trang trí.
•    Thực hiện phun sơn lót: Sơn lót có khả năng kháng kiềm cho tường giúp tăng khả năng bám dính của sơn lên bề mặt tường và bảo vệ lớp sơn khỏi các tác nhân bên ngoài gây ra các hiện tượng oxi hóa, ẩm mốc… Khi hoàn thành lớp sơn lót chúng ta nên để tường khô trong vòng từ 6 – 8 tiếng trước khi thực hiện các bước tiếp theo.
•     Phủ lớp sơn tạo gai cho tường: Ở bước này chúng ta cần phải sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để tạo ra lớp sơn gai đạt tiêu chuẩn. Với công nghệ hiện đại hiện nay các sản phẩm súng phun gai cho phép những người thợ mới vào nghề cũng có thể thực hiện được các bước phun sơn hoàn hảo. Khi tạo gai cho bề mặt tường chúng ta nên để tường khô và sử dụng súng phun tạo một lớp phủ mỏng lên bề mặt tường, tiếp theo đó sẽ phủ một lớp thứ hai để tăng hiệu ứng cho lớp sơn được bóng mịn, sắc nét hơn. 

Những điều cần biết khi sử dụng sơn gai làm trang trí
•    Sơn gai thường có bề mặt lồi lõm không nhẵn bóng do cấu trúc hình thành của nó, do đó trong quá trình sử dụng chúng ta nên vệ sinh lau chùi sạch sẽ bề mặt tường để chúng không bị bám bụi và bề mặt tường luôn sạch sẽ. 
•    Giá thành sản phẩm: Sơn gai trang trí là một phương pháp mới hiện nay yêu cầu rất nhiều công sức của người thi công do đó giá thi công sơn gai thường cao hơn so với các loại sơn nước khác. Khi lựa chọn phương pháp này khách hàng nên cân nhắc để có sự lựa chọn phù hợp với tài chính của mình.
•    Khi lựa chọn sơn gai làm trang trí cho bề măt tường thì khách hàng cần tìm được đơn vị thi công uy tín với các mực giá thi công sơn gai hợp lý để có những bức tường vừa có chất lượng tốt vừa mang lại tính thẩm mỹ cao.  

Xem thêm bài viết: http://www.camnangdinhduongkhoe.com/gioi-thieu-don-vi-ho-tro-thi-cong-son-vach/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *