Có nên dùng thực phẩm chức năng cho người cao huyết áp

Để điều trị bệnh cao huyết áp chúng ta có thể dùng các phương pháp bo sung hoặc thay thế vì phải uống thuốc. Hầu hết mọi người thường tin dùng sử dụng các thực phẩm chức năng để cải thiện tình trạng cao huyết áp của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu đúng về dòng sản phẩm này và biết cách sử dụng sao cho phù hợp và hiệu quả.

nattikinase

Cao huyết áp là gì?

Có nhiều cách gọi khác nhau cho căn bệnh cao huyết áp như tăng huyết áp, cao máu, lên máu, tăng xông, …

Tình trạng cao huyết áp thường xảy ra khi áp suất có trong động mạch máu tăng cao hơn so với mức bình thường. Cao huyết áp trong máu còn được gọi là High blood pressure và được viết tắt là HBP.

Hai trị số huyết áp thường được chú ý là huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương để phản ánh tình trạng sức khỏe bệnh nhân.

Làm thế nào xác định được cao huyết áp

– Huyết áp đo tại các cơ sở y tế hay khi đo ở nhà lớn hơn hoặc bằng 140/90mm Hg.

– KJi theo dõi huyết áp lưu động trong 24 giờ lớn hơn hoặc bằng 135/85 mm Hg.

Tại sao bị cao huyết áp?

Cho tới tận bây giờ chúng ta vẫn không biết chính xác nguyên nhân của hầu hết các trường hợp gây ra bệnh cao huyết áp. Bệnh này không thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng có thể kiểm soát được.

Có nên dùng thực phẩm chức năng cho người cao huyết áp

Hiện nay, trên thế giới vẫn chưa có loại thuốc đặc trị nào cho bệnh nhân cao huyết áp. Việc sử dụng thuốc được kê theo đơn của bác sĩ kết hợp với ăn uống dinh dưỡng tuân thủ nghiêm ngặt vẫn chưa đủ. Chúng ta cần phải bổ sung thêm thực phẩm chức năng cho người cao huyết áp hằng ngày song song với việc điều trị. Từ đó, quá trình chữa bệnh cao huyết áp sẽ mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe của người bệnh.

Việc lựa chọn đúng dòng thực phẩm chức năng cho người cao huyết áp cần hết sức thận trọng. Do đó, bạn phải có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ, nên nghe theo lời tư vấn của bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa để mua được những sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm chức năng cho người cao huyết áp phù hợp với tình trạng bản thân, tất cả sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình khi bạn đến với Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly – đơn vị chuyên sản xuất, phân phối ra thị trường các loại sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng!

Xem thêm: https://trangly.vn/thuc-pham-chuc-nang-tang-cuong-sinh-ly-nu-trang-ly/
Xem thêm bài viết: http://www.songlaumoingay.com/news/detail/thuc-pham-chuc-nang-tot-cho-tim-mach-2719.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *