Thực phẩm chức năng tốt cho người lớn tuổi

Mỗi chúng ta cũng muốn dành điều tốt nhất cho cha mẹ, ông bà – những người đã sinh thành dưỡng dục ta thành người tốt. Khi cha mẹ, ông bà có tuổi sức ngày một suy yếu đòi hỏi phải có được chế độ chăm sóc đặc biệt về dinh dưỡng. Một trong những giải pháp được nhiều người sử dụng thực phẩm chức năng tốt cho người lớn tuổi. Vậy thực phẩm chức năng cho người già có tốt không? 

Thời điểm mà con người có tuổi sức khỏe sẽ ngày càng một suy giảm, các biểu hiện như mất ngủ, ăn ít và đau nhức cơ thể, trí nhớ suy giảm, … xuất hiện thường xuyên hơn. Để hạn chế được những biểu hiện trên thì bản thân người lớn tuổi cần phải có chế độ sinh hoạt ăn uống thực sự khoa học.

Quá trình lão hóa cũng dẫn tới suy giảm chức năng tiêu hóa, tim mạch, … làm cho sức khỏe, đời sống sinh hoạt của người lớn tuổi có nhiều thay đổi, đặc biệt về dinh dưỡng. Thực đơn cho người già cần bổ sung đủ 4 nhóm thực phẩm chính bao gồm: chất đạm, chất béo, hoa quả, rau xanh, carbohydrate và những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Nói chung, người già cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, ăn ngủ điều độ và đúng giờ mới đảm bảo sức khỏe được tốt nhất. 

Traly Cigapan 200

Tuy nhiên, cơ thể người lớn tuổi thường khó khăn trong việc hấp thụ dù đã nạp vào cơ thể những món ăn, thực phẩm được xem là giàu dưỡng chất. Trong đó, thực phẩm chức năng lại có thể làm tốt việc lấp đầy sự thiếu hụt mà không bị mất đi dưỡng chất như trong quá trình đun nấu thực phẩm.

Trong những loại thực phẩm chức năng tốt cho người già có những thành phần dinh dưỡng, những hợp chất tốt cho sức khỏe của người cao tuổi. Các thành phần này được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, với sự kết hợp theo một tỷ lệ thích hợp để những người có tuổi hấp thụ tốt nhất. Bên cạnh khả năng cung cấp dinh dưỡng thì những thực phẩm chức năng này còn giúp tăng cường thể lực, hỗ trợ điều trị những chứng suy giảm trí nhớ, đau mỏi cơ thể, mất ngủ, … Chính vì vậy mà người cao tuổi nên bổ sung thêm các thực phẩm chức năng hằng ngày để đảm bảo cơ thể được cung cấp đủ dưỡng chất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm thực phẩm chức năng tốt cho người già với nhiều mẫu mã khác nhau. Hầu hết các sản phẩm đều hướng tới việc cung cấp các chất thường thiếu hụt ở độ tuổi này, tăng cường sức đề kháng và bảo vệ người lớn tuổi khỏi những căn bệnh nguy hiểm. Nếu như bạn đang tìm kiếm dòng sản phẩm tốt dành cho người già, hãy ghé tới Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly, để được tư vấn, cung cấp sản phẩm uy tín nhất.
 

Xem thêm: https://trangly.vn/dich-vu-san-xuat-dong-goi-gia-cong-tra-tui-loc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *