Tổng hợp những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

Phim trường Smiley Ville. Đây là một địa điểm chụp ảnh cưới rộng rãi và nhiều cảnh đẹp nhất khu vực Đông Anh Hà Nội. Đây là một phim trường được đầu tư công phu và là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới thu hút nhiều khách nhất hiện nay. Những kiến trúc nơi đây mang đậm phong cách châu Âu, diễn tả đủ các mùa trong năm, các màu sắc, cảnh đẹp đều ở mức gần như hoàn hảo. Đây là một nơi chụp ảnh cưới lý tưởng vào mỗi dịp cuối tuần dành cho các đôi bạn trẻ.
Phố cổ Hà Nội: Không gian cổ kính in đậm dấu ấn thời gian là điểm nhấn của Phố Cổ. Đây là một địa điểm không thể bỏ qua với những cặp đôi muốn lưu lại chút hà Nội xưa trong album ảnh cưới của mình. Phố Cổ Hà Nội cùng với hồ Gươm là hai địa điểm gần nhau có thể di chuyển để chụp những bộ ảnh cưới khác nhau.
Công viên Yên Sở:công viên Yên Sở có một lợi thế là không gian chụp rất rộng ãu, nhiều bãi cỏ xanh dài, rừng tre và những hoog nước thơi mộng. Đây là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới mới mẻ và hứa hẹn là một địa điểm chụp ảnh cưới hoàn hảo cho những cặp đôi muốn ghi dấu tình yêu nơi đây.
Vườn hoa bãi đá sông Hồng: Đây là một địa điểm chụp ảnh đã được biết đến từ lâu với những cánh đồng hoa bạt ngàn sắc màu. Đây là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội với đủ các loại hoa khiến cho bức ảnh nào cũng trở nên lung linh, rực rỡ. 
Phim trường Les Coins – Một góc châu Âu giữa lòng Hà Nội: Đây là một không gian huyền bí nhiều màu sắc với lối dẫn vào đi qua một đường hầm khá tối. Khi đi hết đường hầm này sẽ mở ra một không gian đa mắc sau và khoáng đạt, tạo sự sang trọng với những khung cảnh mơ mộng. Bạn sẽ như nàng bạch tuyết khám phá thế giới bí ẩn chờ đợi cahngf hoàng tử đến giải cứu vậy.
Phim trường Sweet Home: Đây là một địa điểm chụp ảnh cưới được thiết kế khá cầu kì, sang trọng và tinh tế, nhiều góc chụp đẹp theo phong cách hoàng gia châu Âu. Cô dâu chú rể có thể thoải mái thuê trang phục với những đồ cũ thập niên 50 – 70 thế kỉ trước. Đây là một địa điểm trong nội thành nên khá dễ di chuyển và tiết kiệm được chi phí.
Phim trường Lavender: Đây là một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội. Không gian rộng lớn lên đến vài hecta, có nhiều bối cảnh tinh tế và lãng mạn, mang đến những cảm xúc tuyệt vời. Ở đây đầu tư hệ thống biển hồ nhân tạo, cầu tàu lãng mạn và những công trình kiến trúc mang đậm phong cách châu Âu. Đây là một địa điểm năm trên đường Nguyễn Xiển, Hà Nội.
Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn tìm được Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội để thực hiện album ảnh cưới của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *